Viet Office Building

Số 14 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà văn phòng Viet Office Building giữ một vị trí đắc địa ngay tại số 14 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3 – một trong những trung tâm kinh tế của Thành phố Hồ Chí Minh, nằm cạnh những tòa nhà văn phòng lớn và các khu thương mại sầm uất. Đây là một địa điểm lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn mở văn phòng tại khu vực này.

Trải dài trên một diện tích rộng lớn, Viet Office Building độc đáo và ấn tượng với kết cấu 10 tầng nổi và 1 tầng hầm. Tòa nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, ánh sáng tự nhiên đều đặn phân phối vào mỗi tầng nhờ hệ thống cửa sổ rộng. Đặc biệt, đây cũng là một tòa nhà được trang bị đầy đủ tiện ích hiện đại.

Thang máy không chỉ đơn thuần là phương tiện di chuyển giữa các tầng mà còn là yếu tố quyết định sự tiện nghi và an toàn cho người sử dụng. Viet Office Building có 01 thang máy thương hiệu Mitsubishi – một trong những hãng sản xuất thang máy uy tín và chất lượng trên thế giới, đảm bảo sự di chuyển mượt mà và an toàn.

Không khi căng thẳng trong môi trường làm việc sẽ được giảm đáng kể nhờ hệ thống điều hoà trung tâm được lắp đặt trên mỗi tầng. Dù ngoài trời là thời tiết nắng nóng hay mưa gió, không gian làm việc ở Viet Office Building luôn duy trì ở mức nhiệt độ thoải mái, dễ chịu.

Đặc biệt, với máy phát điện dự phòng 100% công suất, văn phòng của bạn không bao giờ phải lo lắng về việc mất điện. Thậm chí, máy phát điện còn có khả năng hoạt động trong thời gian dài, đảm bảo công việc kinh doanh diễn ra suôn sẻ không gian đoạn.

Giá thuê một vị trí tại Viet Office Building hợp lý, chỉ 15/m2 và đã bao gồm phí quản lý. Đối với phí gửi xe, người thuê sẽ phải trả 250,000 VND/tháng với xe máy. Riêng với ô tô, khách hàng sẽ gửi tại bãi ngoài. Phí sử dụng điện sẽ dựa vào lượng điện thực tế tiêu thụ của mỗi văn phòng.

Chọn Viet Office Building làm địa điểm văn phòng, bạn không chỉ sở hữu một vị trí kinh doanh đắc địa, mà còn được tận hưởng những tiện ích đẳng cấp.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc