VNO Huỳnh Văn Bánh

29 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Giữa lòng thành phố, nổi bật trên con đường Huỳnh Văn Bánh của Quận Phú Nhuận, là một tòa nhà văn phòng chất lượng cao – VNO Huỳnh Văn Bánh. Tại số 29 Huỳnh Văn Bánh, tòa nhà nằm sở hữu một địa điểm vô cùng thuận lợi, kết nối dễ dàng đến các quận trung tâm thành phố.

VNO Huỳnh Văn Bánh được thiết kế hiện đại với hệ thống trang thiết bị tối tân đồng nhất các tâng. Kết cấu tổng cộng gồm 07 tầng nổi và 01 tầng hầm, mang nét riêng của kiến trúc văn phòng trung tâm, kết hợp hài hòa giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ kiến trúc.

Chắc chắn không thể thiếu trong một tòa nhà hiện đại là hệ thống thang máy. VNO Huỳnh Văn Bánh được trang bị 02 thang máy chất lượng cao, phục vụ nhu cầu di chuyển linh hoạt, nhanh chóng cho tất cả khách thuê cũng như khách hàng đến làm việc tại đây.

Hơn nữa, không khí trong toàn bộ tòa nhà luôn được duy trì ở độ tươi mát, dễ chịu nhờ hệ thống điều hòa âm trần Mitsubishi. Việc lựa chọn thương hiệu máy lạnh nổi tiếng như Mitsubishi cũng thể hiện được thái độ nghiêm túc, chuyên nghiệp của chủ đầu tư trong việc cung cấp môi trường làm việc tốt nhất cho khách thuê.

Tòa nhà cũng có máy phát điện dự phòng với 100% công suất, đảm bảo cung cấp điện liên tục trong trường hợp mất điện, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc không bị gián đoạn.

Khi thuê văn phòng tại VNO Huỳnh Văn Bánh, khách hàng sẽ chịu phí quản lý là 3 usd/m2/tháng. Ngoài ra, khách hàng cũng cần chú ý là phí gửi xe máy là 250,000 vnd/xe/tháng, còn phí gửi ô tô thì khách hàng cần gửi tại bãi ngoài.

Chi phí điện sử dụng sẽ được tính theo lượng thực tế tiêu thụ của từng khách hàng, nên người thuê có thể hoàn toàn yên tâm khi không phải chịu chi phí không cần thiết.

VNO Huỳnh Văn Bánh, không chỉ là nơi cung cấp không gian làm việc chuyên nghiệp, tiện nghi, mà còn là lựa chọn hoàn hảo giúp thương hiệu của bạn nổi bật và thúc đẩy sự phát triển lâu dài. Giá thuê văn phòng tại tòa nhà này chỉ từ 13 usd/m2, một mức giá hợp lý xét theo chất lượng dịch vụ và địa điểm thuận lợi mà nó mang lại.

Đến với VNO Huỳnh Văn Bánh, bạn không chỉ thuê một văn phòng, mà còn được trải nghiệm một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và tiện nghi tối đa.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc