W Building

100 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, W Building tọa lạc tại số 100 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3 – một vị trí lý tưởng cho những công ty và doanh nghiệp đang tìm kiếm một không gian làm việc tiện nghi và hiện đại.

Toà nhà W Building có kết cấu gồm 9 tầng nổi và 1 tầng hầm với tổng diện tích mỗi tầng là 250 mét vuông. Tòa nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên đồng thời tạo không gian làm việc thoáng đãng và rộng rãi.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi chọn một tòa nhà văn phòng phải kể đến hệ thống thang máy. Tòa nhà W Building được trang bị hệ thống thang máy hiện đại, nhằm đảm bảo tiện ích vận chuyển nhanh chóng và an toàn cho người dùng.

Không chỉ có hệ thống thang máy, W Building còn trang bị hệ thống điều hòa trung tâm, giúp điều chỉnh nhiệt độ một cách linh hoạt, tạo ra môi trường làm việc thoải mái nhất cho nhân viên và khách hàng. Hơn nữa, hệ thống máy phát điện đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng, giúp giảm thiểu rủi ro mất điện không mong muốn, đảm bảo công việc diễn ra suôn sẻ không gián đoạn.

Phí quản lý tòa nhà là 4USD/m2/tháng, bao gồm dịch vụ vệ sinh tòa nhà, bảo dưỡng thang máy, máy lạnh và an ninh 24/7. Ngoài ra, phí gửi xe máy tại hầm xe của tòa nhà là 200.000 VNĐ/xe/tháng; nếu bạn đi ô tô, bạn có thể gửi tại các bãi gửi xe ngoài. Đặc biệt, phí tiền điện đã được tính vào phí dịch vụ, giúp bạn dễ dàng quản lý chi phí hơn.

Tổng quan, W Building không chỉ mang đến không gian làm việc lý tưởng mà còn cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi công ty và doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm một tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp và hiện đại tại quận 3, hãy đến với W Building, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc