Waseco Building

10 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà Waseco Building là một điểm đến không thể bỏ qua cho những công ty, doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian văn phòng để thuê. Tọa lạc tại số 10 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, tòa nhà này mang lại cho khách thuê cái nhìn rộng mở và thoáng mát, góp phần tạo nên không gian làm việc lý tưởng.

Với giá thuê chỉ từ13 usd/m2, bạn sẽ có cơ hội sở hữu một vị trí làm việc tại tòa nhà cao 12 tầng, đồng thời còn được sử dụng thêm một tầng hầm tiện lợi. Mỗi tầng của tòa nhà Waseco Building đều được trang bị 2 thang máy hiện đại, giúp nâng cao hiệu quả công việc và tiết kiệm thời gian di chuyển.

Tòa nhà Waseco Building còn ấn tượng với hệ thống điều hòa trung tâm hiện đại. Hệ thống này không chỉ giúp duy trì nhiệt độ mát mẻ trong suốt cả ngày, mà còn đảm bảo không khí trong lành và sạch sẽ, giúp cả nhân viên lẫn khách hàng cảm thấy thoải mái mỗi khi đến văn phòng.

Một khía cạnh không thể bỏ qua khi nhắc đến Waseco Building là máy phát điện. Trong trường hợp cúp điện bất ngờ, máy phát điện cung cấp năng lượng cơ bản để tòa nhà hoạt động không gián đoạn, tuy nhiên nó không bao gồm điều hòa.

Phí quản lý tòa nhà là 4.2 usd/m2/tháng. Bạn còn phải chi trả phí gửi xe theo tiêu chuẩn: 122,727 vnd/xe/tháng cho xe máy và 1,363,636 vnd/xe/tháng cho ô tô. Phí điện được tính theo thực tế tiêu thụ, giúp bạn dễ dàng kiểm soát chi phí điện hàng tháng.

Tòa nhà Waseco Building với những tiện ích vượt trội, trở thành lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp. Những tiện ích và dịch vụ chất lượng của tòa nhà sẽ giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc, tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên và tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Chắc chắn rằng việc lựa chọn tòa nhà Waseco Building sẽ là quyết định sáng suốt, hỗ trợ cho sự phát triển và thành công của doanh nghiệp bạn. Chúng tôi rất mong được chào đón bạn và đội ngũ của mình đến làm việc tại nơi đây.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc