VTP Building

08 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại trung tâm thương mại sầm uất nhất thành phố, VTP Building là địa chỉ lý tưởng cho những doanh nghiệp muốn tạo dựng một vị trí nổi bật trong tâm thức của khách hàng. Tòa nhà văn phòng cho thuê 18 tầng này không chỉ mang đến không gian làm việc lý tưởng nhờ các tiện ích hiện đại, mà còn đem lại cơ hội tiếp cận với sự phát triển kinh tế nhanh chóng của khu vực Nguyễn Huệ, Quận 1.

Thành phố luôn nằm trong top những địa điểm đầu tư lý tưởng trên thế giới và VTP Building chính là minh chứng cho điều này. Nằm ngay trên con đường Nguyễn Huệ, tòa nhà là một trong những điểm đánh dấu huyền thoại của trung tâm thành phố. Với kiến trúc hiện đại, tiện nghi đầy đủ và vị trí đắc địa, VTP Building chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng.

Tòa nhà VTP Building có 16 tầng nổi và 2 tầng hầm với tổng diện tích cho thuê lên đến hơn một nghìn mét vuông. Mỗi tầng đều được trang bị 03 thang máy hiện đại, đảm bảo khả năng di chuyển nhanh chóng và thuận tiện cho mọi người. Bên cạnh đó, hệ thống điều hòa trung tâm luôn làm mát cả tòa nhà, mang đến không gian làm việc thoáng đãng, dễ chịu cho mọi nhân viên.

Ngoài ra, máy phát điện của tòa nhà có khả năng đáp ứng 100% công suất, chắc chắn sẽ không làm gián đoạn công việc kinh doanh của bạn ngay cả trong những tình huống khẩn cấp. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn VTP Building để đặt văn phòng của mình.

Về giá thuê, VTP Building khá cạnh tranh với mức giá chỉ từ  28 USD/m2. Bên cạnh đó, phí quản lý tòa nhà cũng khá mềm, chỉ với 5 USD/m2 hàng tháng. Các dịch vụ phụ khác như phí gửi xe máy, ô tô và phí điện sử dụng đều đã được tính trong chi phí dịch vụ, giúp bạn dễ dàng quản lý chi phí mà không cần phải lo lắng về các khoản phí phát sinh.

Chọn VTP Building, không chỉ là lựa chọn một không gian làm việc chất lượng, mà còn là lựa chọn một vị trí đắc địa, giúp thương hiệu của bạn nâng tầm đẳng cấp và uy tín. Những doanh nghiệp đang tìm kiếm một tòa nhà văn phòng cho thuê chất lượng, VTP Building chính là địa chỉ không thể bỏ lỡ.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc