Toong Võ Thị Sáu

188 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

 • Bàn ghế
 • Wifi
 • Lễ tân
 • Pantry
 • Trà, Cafe
 • Print/Scan/Photocopy
 • Phòng họp
 • Ra vào 24/7
 • Điện, máy lạnh

Thông tin chi tiết

Chào mừng quý khách đã đến với tòa nhà văn phòng cho thuê Toong Võ Thị Sáu. Những thông tin dưới đây sẽ phần nào mô tả một cách tổng quan về tòa nhà này.

Toong Võ Thị Sáu đặt chân tại một địa chỉ vô cùng thuận lợi – 188 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3. Nằm ngay tại trung tâm quận 3, vị trí này cho phép quý vị tiếp cận dễ dàng với các tiện ích ngoại khu đa dạng như trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp, ngân hàng, bệnh viện và hệ thống giao thông công cộng phức tạp.

Trong chưa đầy 500 từ, chúng tôi không thể giới thiệu đầy đủ về kết cấu của Toong Võ Thị Sáu. Tuy nhiên, chúng tôi hứa hẹn rằng, thông tin cụ thể về thang máy, máy lạnh sẽ được cập nhật và gửi đến quý khách sớm nhất.

Văn phòng tại Toong Võ Thị Sáu được thiết kế linh hoạt, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Từ văn phòng nhỏ dành cho 4-6 người, rộng rãi hơn cho 6-8 người và hơn thế nữa là không gian làm việc lớn hơn dành cho 8-12 người.

Dịch vụ chất lượng luôn là một ưu tiên hàng đầu tại Toong Võ Thị Sáu. Khi thuê văn phòng tại đây, quý khách sẽ được trang bị đầy đủ các tiện ích cần thiết như bàn ghế, wifi, lễ tân chuyên nghiệp, không gian nhỏ ra vào 24/7 và góc ăn uống với trà và cafe miễn phí.

Không chỉ có vậy, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in, scan, photocopy và một không gian chuyên biệt cho cuộc họp, giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí khi không cần phải đi xa. Dịch vụ điện, máy lạnh luôn ổn định, đảm bảo môi trường làm việc không bị gián đoạn.

Toong Võ Thị Sáu không chỉ đơn thuần là một nơi cung cấp không gian làm việc. Thay vào đó, chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, đầy đủ tiện nghi và đặc biệt, phù hợp với mọi quy mô và mô hình kinh doanh.

Chọn Toong Võ Thị Sáu là chọn một giải pháp toàn diện cho nhu cầu văn phòng của bạn. Thời gian là quý báu nên hãy tiếp cận ngay với chúng tôi để cùng khám phá những tiện ích và dịch vụ tốt nhất Toong Võ Thị Sáu mang lại.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

 1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
 2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
 3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
 4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
 5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
 6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
 7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc