Toong Võ Văn Tần

48A Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

 • Bàn ghế
 • Wifi
 • Lễ tân
 • Pantry
 • Trà, Cafe
 • Print/Scan/Photocopy
 • Phòng họp
 • Ra vào 24/7
 • Điện, máy lạnh

Thông tin chi tiết

Nằm tại số 48A Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Toong Võ Văn Tần tỏa ra vẻ sang trọng và tinh tế của một tòa nhà văn phòng hàng đầu tại thủ đô.

Tòa nhà Toong Võ Văn Tần được thiết kế theo cách cổ điển nhưng lại cung cấp dịch vụ và thiết bị hiện đại, hợp thời trang giúp doanh nghiệp và cá nhân làm việc một cách hiệu quả và thoải mái. Tòa nhà điểm đặc biệt của nó không chỉ đến từ địa điểm mà còn từ sự tiện nghi và dịch vụ chất lượng cao do Toong cung cấp.

Tòa nhà Toong Võ Văn Tần không có thang máy nhưng không phải lúc nào cũng là một hạn chế. Đối với những người yêu thích vận động thể chất, việc đi bộ lên cầu thang là một phần vui nhộn của ngày làm việc, và cũng là cách tốt để giữ cơ thể linh hoạt. Còn những người không thích đi bộ, việc không có thang máy cũng không phải là vấn đề lớn bởi những phòng làm việc đều nằm ở các tầng thấp.

Khi thuê văn phòng tại Toong Võ Văn Tần, bạn không chỉ thuê một không gian làm việc mà bạn còn được nhận hầu hết những dịch vụ liên quan đến văn phòng. Bạn sẽ có một bộ bàn ghế thoải mái và chắc chắn, WiFi tốc độ cao để đảm bảo bạn có thể làm việc mà không bị gián đoạn, lễ tân sẽ chào đón khách của bạn và trả lời cuộc gọi cho bạn, phòng pantry với đủ đồ dùng để bạn chuẩn bị bữa ăn nhẹ hay nấu một tách trà hoặc cafe.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng dịch vụ Print/Scan/Photocopy giúp công việc của bạn dễ dàng và đơn giản hơn. Có một phòng họp lớn dành riêng cho những cuộc họp quan trọng, và di chuyển vào và ra tòa nhà 24/7 để bạn có thể làm việc theo lịch trình riêng của mình.

Tòa nhà Toong Võ Văn Tần cũng lo lắng về chi phí năng lượng: hóa đơn điện, máy lạnh được bao gồm trong gói thuê. Bạn không cần phải lo lắng về việc sử dụng quá nhiều năng lượng hoặc lo lắng về hóa đơn điện vào cuối tháng.

Tại Toong Võ Văn Tần, sự tiện nghi và sự thoải mái được đặt lên hàng đầu. Sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, tiện nghi và dịch vụ được tổ chức công phu, đảm bảo mỗi khách hàng sẽ tìm thấy một không gian làm việc lý tưởng.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

 1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
 2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
 3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
 4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
 5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
 6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
 7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc