Toong Phan Kế Bính

06 Phan Kế Bính, phường Đa Kao, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

 • Bàn ghế
 • Wifi
 • Lễ tân
 • Pantry
 • Trà, Cafe
 • Phòng nghe điện thoại riêng
 • Phòng ăn
 • Print/Scan/Photocopy
 • Phòng họp
 • Ra vào 24/7
 • Điện, máy lạnh

Thông tin chi tiết

Toong Phan Kế Bính – Không gian làm việc hoàn hảo cho doanh nghiệp và người sáng tạo

Toong Phan Kế Bính tọa lạc tại địa chỉ 06 Phan Kế Bính, trong lòng khu Đa Kao, một trong những khu vực sầm uất nhất của Quận 1 – trung tâm tài chính, thương mại và giải trí của thành phố Hồ Chí Minh. Tòa nhà nằm ở vị trí thuận tiện, chỉ vài phút đi dạo tới các tiện ích xung quanh như nhà hàng, quán cà phê, siêu thị, ngân hàng, và các trung tâm mua sắm lớn.

Kết cấu tòa nhà Toong Phan Kế Bính được thiết kế đáp ứng những tiêu chuẩn cao cấp, linh hoạt nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Thông tin chi tiết về thang máy và máy lạnh sẽ được đưa ra trong thời gian sớm nhất.

Toong Phan Kế Bính cung cấp các không gian làm việc linh động, từ phòng làm việc riêng cho 4-6 người, 6-8 người đến 8-12 người, giúp bạn tận hưởng ánh sáng tự nhiên và không gian mở. Ngay từ khi bước vào toi nhà, bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế và hiện đại trong từng chi tiết thiết kế.

Đặc biệt hơn, tại Toong Phan Kế Bính, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích đa dạng, bao gồm bàn ghế làm việc, Wifi tốc độ cao, lễ tân, không gian bếp (Pantry) với cung cấp miễn phí trà, cà phê hàng ngày. Ngoài ra, tòa nhà còn cung cấp không gian riêng cho việc nghe điện thoại không làm ảnh hưởng tới người khác, cũng như các tiện ích khác như phòng ăn, máy in/scan/photocopy, không gian họp riêng tư và quyền tự do ra vào 24/7.

Việc điện và máy lạnh được cung cấp một cách liên tục giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái trong không gian làm việc. Đặc biệt, Toong Phan Kế Bính giúp bạn tiết kiệm toàn bộ chi phí hóa đơn các dịch vụ nên chỉ có chỗ để bạn tập trung vào công việc mà không cần lo lắng về bất kì thứ gì khác.

Với mô hình văn phòng chia sẻ của Toong Phan Kế Bính, bạn còn có cơ hội gặp gỡ, tương tác và hợp tác với cộng đồng sáng tạo đa ngành hàng đang hình thành, phát triển nhanh chóng tại đây. Đây chắc hẳn là một lựa chọn tiện lợi và hoàn hảo dành cho những ai đang tìm kiếm một không gian làm việc chung chuyên nghiệp và tạo động lực, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

 1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
 2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
 3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
 4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
 5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
 6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
 7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc