WeHub Co-Working

65 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

 • Bàn ghế
 • Wifi
 • Lễ tân
 • Pantry
 • Trà, Cafe
 • Nhận, gửi bưu phẩm
 • Print/Scan/Photocopy
 • Phòng họp
 • Ra vào 24/7
 • Điện, máy lạnh

Thông tin chi tiết

Nằm ngay trung tâm của Quận 1, ít nhất là một không gian thân thiện, sáng tạo và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp, nhóm làm việc hoặc cá nhân đang tìm kiếm nơi để khám phá và phát triển. Đó chính là WeHub Co-Working, tọa lạc ở 65 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1.

Về kết cấu, tòa nhà của chúng tôi là một không gian mở rộng với nhiều lựa chọn vị trí làm việc. Dựa trên nhu cầu và quy mô của nhóm, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những không gian phù hợp với 4-6 người, 6-8 người hay 8-10 người. Trên tất cả các tầng, chúng tôi đều cung cấp máy lạnh để đảm bảo không gian mát mẻ, thoải mái để làm việc trong những ngày nắng nóng.

Tại WeHub Co-Working, chúng tôi tự hào cung cấp một loạt dịch vụ tiện ích giúp cuộc sống và làm việc của bạn trở nên dễ dàng hơn. Khi đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể thoải mái ngồi xuống và tập trung vào công việc của mình mà không cần lo lắng về những chi tiết nhỏ, vì chúng tôi đã chuẩn bị mọi thứ cho bạn, từ bàn ghế, Wifi tới lễ tân.

Chúng tôi cũng cung cấp khu vực Pantry với trà, cafe miễn phí hàng ngày – nơi bạn có thể tạm gác lại công việc, thư giãn và giao lưu với các thành viên khác trong cộng đồng. Bên cạnh đó, dịch vụ nhận và gửi bưu phẩm, cũng như dịch vụ in ấn, scan, photocopy sẽ đáp ứng tốt nhu cầu làm việc của bạn.

Nếu bạn cần một không gian tĩnh lặng để tổ chức các cuộc họp, hãy sử dụng phòng họp của chúng tôi. Qua đó, WeHub Co-Working hy vọng sẽ tạo điều kiện tốt nhất để con người và ý tưởng của họ có thể gặp gỡ, giao lưu và hợp tác với nhau.

Hơn nữa, chúng tôi còn cho phép bạn tự do ra vào 24/7 để đảm bảo rằng bạn có thể làm việc theo lịch trình của mình. Tất cả các chi phí tiện ích như điện, nước và sử dụng máy lạnh đều đã được bao gồm trong hợp đồng thuê văn phòng để tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn.

Tóm lại, với không gian thân thiện và đầy đủ tiện nghi tại WeHub Co-Working, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn nâng cao năng suất làm việc, tạo điều kiện để kết nối và giao lưu, khám phá những ý tưởng mới và tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình. Hãy đến và trải nghiệm không gian làm việc tuyệt vời này ngay hôm nay!

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

 1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
 2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
 3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
 4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
 5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
 6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
 7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc