UPGen Five Star

28bis Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

 • Bàn ghế
 • Wifi
 • Lễ tân
 • Pantry
 • Trà, Cafe
 • Đặt logo công ty
 • Print/Scan/Photocopy
 • Phòng họp
 • Ra vào 24/7
 • Điện, máy lạnh

Thông tin chi tiết

Nằm ngay tại trung tâm thành phố đầy sôi động, tòa nhà UPGen Five Star thuộc trung tâm Quận 1, tại vị trí số 28bis Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao. Có thể nói, tòa nhà chính là một biểu tượng mới nổi bật ngay giữa lòng thành phố, phản chiếu sự cân đối hoàn hảo giữa thiết kế độc đáo và sự tiện ích đẳng cấp.

Với kết cấu gồm 16 tầng nổi và 3 hầm, UPGen Five Star mang đến không gian làm việc rộng lớn, tiện lợi cho các doanh nghiệp. Sự tiện lợi và thoải mái trong việc sử dụng không gian đặc biệt được thể hiện qua sự tích hợp của 4 thang máy, giúp thuận tiện trong việc di chuyển giữa các tầng.

Khách hàng khi thuê văn phòng tại UPGen Five Star được tận hưởng không chỉ không gian hoàn hảo mà còn cả dịch vụ đẳng cấp. Tòa nhà cung cấp các gói văn phòng với máy lạnh phù hợp cho từ 4-6 người hay 6-8 người và thậm chí lên tới từ 8-12 người thuận tiện cho việc chọn lựa của các doanh nghiệp theo nhu cầu sử dụng.

Về phần dịch vụ, tòa nhà hỗ trợ đầy đủ như bàn ghế công việc, Wifi tốc độ cao, lễ tân chuyên nghiệp, khu vực bếp nhỏ (Pantry), cung cấp trà, cafe phục vụ cả ngày. Ngoài ra, các dịch vụ hỗ trợ khác như đặt logo công ty tại lễ tân, dịch vụ in scan photocopy, phòng họp hiện đại, dịch vụ cho phép ra vào 24/7, cùng việc hỗ trợ điện, máy lạnh làm việc toàn thời gian, đều đảm bảo nhu cầu công việc khách hàng được thực hiện một cách suôn sẻ.

Với không gian làm việc thoải mái, hiện đại và dịch vụ chuyên nghiệp, UPGen Five Star tự tin có thể phục vụ và đáp ứng tốt nhu cầu của cả những doanh nghiệp khó tính nhất. Một tổ chức lớn hay một công ty khởi nghiệp, bất kỳ ai chọn UPGen Five Star đều sẽ tìm thấy một không gian làm việc tuyệt vời và chuyên nghiệp theo mong đợi.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

 1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
 2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
 3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
 4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
 5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
 6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
 7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc