WinPlace Coworking

45 Võ Thị Sáu, Đa Kao, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

 • Bàn ghế
 • Wifi
 • Lễ tân
 • Pantry
 • Trà, Cafe
 • Đặt logo công ty
 • Khu thảo luận
 • Phòng ăn
 • Tủ để đồ
 • Print/Scan/Photocopy
 • Phòng họp
 • Ra vào 24/7
 • Điện, máy lạnh

Thông tin chi tiết

Nằm ngay tại trung tâm của Quận 1, tòa nhà WinPlace Coworking tại số 45 Võ Thị Sáu, Đa Kao hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian làm việc chuyên nghiệp, đầy đủ tiện ích và dịch vụ, nhưng vẫn mang hơi thở hiện đại, sáng tạo.

Tòa nhà WinPlace Coworking tự hào mang đến cho khách thuê một không gian làm việc chuyên nghiệp, với kết cấu tòa nhà là đang được cập nhật, giúp khách thuê dễ dàng lựa chọn không gian làm việc phù hợp. Đặc biệt, khách thuê sẽ không cần lo lắng về việc di chuyển trong tòa nhà vì tại đây có đến 04 thang máy, tiện lợi cho việc di chuyển giữa các tầng.

Với sự đầu tư chu đáo, tòa nhà cung cấp văn phòng với các quy mô khác nhau, từ 4-6 người, 6-8 người, đến 8-12 người,…, đáp ứng mọi nhu cầu về quy mô doanh nghiệp. Mỗi không gian làm việc đều được trang bị máy lạnh, bảo đảm môi trường làm việc thoải mái, mát mẻ.

Đặc biệt, khi thuê văn phòng tại WinPlace Coworking, khách hàng không chỉ sở hữu một không gian làm việc tiện nghi mà còn được tận hưởng hàng loạt dịch vụ tiện ích đi kèm. Từ những tiện ích cố định như bàn ghế, wifi miễn phí, lễ tân, tủ để đồ; đến những dịch vụ phụ trợ như dịch vụ in ấn, photocopy, scan hay phòng họp riêng.

Ngoài ra, WinPlace Coworking còn đặc biệt chú trọng vào việc tạo dựng một môi trường làm việc thoải mái và tiện lợi nhất cho khách thuê. Vì vậy, tòa nhà còn trang bị các không gian chung như khu thảo luận, phòng ăn, pantry (khu vực bếp nhỏ) và cung cấp dịch vụ miễn phí nước uống như trà, cafe. Một điểm nhấn đáng chú ý khác là khách hàng có thể đặt logo công ty của mình ngay tại tòa nhà, giúp tăng tính nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp.

Với chính sách hoạt động 24/7, nhân viên và khách hàng có thể tự do di chuyển, làm việc mà không cần quan tâm đến giờ giấc. Điều này giúp đảm bảo khả năng hoạt động linh hoạt, đáp ứng nhu cầu không ngừng nghỉ của doanh nghiệp.

Nói tóm lại, tòa nhà WinPlace Coworking không chỉ cung cấp không gian làm việc chất lượng, tiện nghi mà còn mang đến một môi trường làm việc thực sự thuận tiện và chuyên nghiệp. Đến với WinPlace Coworking, bạn sẽ cảm nhận được sự đầu tư tận tâm, chuyên nghiệp trong từng dịch vụ, giúp bạn và doanh nghiệp tập trung phát triển, đạt được những thành công mới.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

 1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
 2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
 3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
 4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
 5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
 6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
 7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc