Work Labs Võ Văn Kiệt

6 Võ Văn Kiệt, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

 • Bàn ghế
 • Wifi
 • Lễ tân
 • Trà, Cafe
 • Khu thảo luận
 • Phòng ăn
 • Tủ để đồ
 • Print/Scan/Photocopy
 • Phòng họp
 • Ra vào 24/7
 • Điện, máy lạnh

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại trung tâm thành phố, địa chỉ 6 Võ Văn Kiệt, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, nơi được biết đến với sự sôi động và nhộn nhịp, tòa nhà Work Labs Võ Văn Kiệt tự hào mang đến những không gian làm việc tinh tế, tiện nghi và chuyên nghiệp nhất dành cho các doanh nghiệp và freelancer.

Với giá thuê chỉ từ 95/người, Work Labs Võ Văn Kiệt cung cấp không gian làm việc chất lượng với mức phí hợp lý, giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí thuê văn phòng đồng thời tận hưởng môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo cảm hứng và sự tập trung cao độ.

Mặc dù không có thang máy, tòa nhà vẫn đảm bảo thuận tiện trong việc di chuyển nhờ cấu trúc thiết kế khoa học. Đặc biệt, không gian làm việc được rèn luyện trong một môi trường thoáng đãng và mát mẻ nhờ hệ thống máy lạnh hiện đại, có thể phục vụ các đội nhóm từ 4-6 người đến 8-12 người.

Ở Work Labs Võ Văn Kiệt, từng chi tiết nhỏ trong dịch vụ đều được chú trọng. Bàn ghế thoải mái, Wifi mạnh mẽ và ổn định, cung cấp khu vực thảo luận tạo điều kiện thuận lợi cho hợp tác và trao đổi thông tin. Ngoài ra, tòa nhà còn cung cấp lễ tân, dịch vụ trà và cafe miễn phí, phòng ăn, tủ để đồ, hỗ trợ in ấn, scan và photocopy, phòng họp tiện nghi và quyền ra vào 24/7. Tất cả nhằm hỗ trợ cư dân tòa nhà không chỉ làm việc hiệu quả mà còn tận hưởng thời gian làm việc một cách thoải mái và yên tâm nhất.

Work Labs Võ Văn Kiệt hứa hẹn sẽ mang đến cho khách thuê một không gian làm việc lý tưởng, tích cực và sáng tạo. Những giá trị mà Work Labs Võ Văn Kiệt mang lại không chỉ đến từ không gian làm việc chuyên nghiệp mà còn từ cộng đồng năng động, sáng tạo, nơi mọi người có thể tìm kiếm sự hợp tác, chia sẻ và học hỏi.

Tòa nhà Work Labs Võ Văn Kiệt, nơi công việc trở nên dễ dàng hơn, nơi ý tưởng đổi mới được khơi dậy và phát triển mạnh mẽ. Hãy đến và trải nghiệm sự hoàn hảo từ không gian làm việc tại Work Labs Võ Văn Kiệt! Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để khám phá không gian làm việc tuyệt vời này!

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

 1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
 2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
 3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
 4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
 5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
 6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
 7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc