UPGen Cộng Hòa

20 Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

 • Bàn ghế
 • Wifi
 • Lễ tân
 • Pantry
 • Trà, Cafe
 • Print/Scan/Photocopy
 • Phòng họp
 • Ra vào 24/7
 • Điện, máy lạnh

Thông tin chi tiết

Tòa nhà văn phòng cho thuê mà chúng tôi đang giới thiệu đến quý khách hàng không chỉ tọa lạc tại một vị trí thuận tiện và dễ dàng tiếp cận, mà còn sở hữu những tiện ích độc đáo mà không nơi nào khác có được. Đó chính là tòa nhà UPGen Cộng Hòa.

Nam chính tại địa chỉ 20 Cộng Hòa, Phường 12, quận Tân Bình, tòa nhà văn phòng cho thuê này đứng bên lề dường như một biểu tượng của sự tiến bộ và sự lớn mạnh. Kết cấu tòa nhà đang được cập nhật, đảm bảo mang lại không gian làm việc tiện nghi, hiện đại và đầy đủ cho mọi doanh nghiệp.

Chọn cho mình một không gian làm việc tại tòa nhà văn phòng cho thuê UPGen Cộng Hòa, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc di chuyển bằng cầu thang bao giờ, bởi tòa nhà này đã trang bị đầy đủ 4 thang máy hiện đại, tiện lợi, giúp bạn di chuyển nhanh chóng giữa các tầng. Hơn nữa, máy lạnh cũng đã được lắp đặt đầy đủ, đảm bảo cung cấp một không gian mát mẻ, dễ chịu cho từ 4-6 người, 6-8 người, 8-12 người,…

Đặc biệt, dịch vụ cho thuê văn phòng tại UPGen Cộng Hòa đã bao gồm rất nhiều tiện ích hấp dẫn. Tất cả những gì bạn cần để một ngày làm việc trôi qua suôn sẻ đã sẵn sàng. Cụ thể, dịch vụ này đã bao gồm bàn ghế, Wifi đường truyền mạnh mẽ, lễ tân chuyên nghiệp, Pantry với đầy đủ tiện nghi, và thậm chí cả trà, cafe, hỗ trợ in ấn, scan và photocopy. Bên cạnh đó, phòng họp rộng rãi, tiện nghi cũng sẽ là nơi tốt nhất dành cho những cuộc họp quan trọng.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được tự do ra vào 24/7, không bị gò bó bởi giờ giấc làm việc, giúp linh hoạt hội họp, làm việc theo nhu cầu. Vì vậy, tòa nhà UPGen Cộng Hòa chắc chắn sẽ phù hợp với những công ty, doanh nghiệp muốn tìm không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp. Dịch vụ còn bao gồm điện, máy lạnh,… – những tiện ích không thể thiếu trong bất kỳ môi trường làm việc nào.

Đến với tòa nhà văn phòng cho thuê UPGen Cộng Hòa, bạn chắc chắn sẽ được trải nghiệm một môi trường làm việc lý tưởng và hoàn hảo. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm thông tin chi tiết!

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

 1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
 2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
 3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
 4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
 5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
 6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
 7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc