Botanic Towers

312 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Quận Phú Nhuận

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 01 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà văn phòng Botanic Towers  tại địa chỉ số 312 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Quận Phú Nhuận, là một nơi tuyệt vời để thuê văn phòng cho doanh nghiệp của bạn. Với mức giá thuê hợp lý, chỉ từ 12/m2, Botanic Towers chính là sự lựa chọn phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp.

Tòa nhà Botanic Towers nổi bật giữa trung tâm thành phố bởi kiến trúc hiện đại, sang trọng với mặt tiền rộng thoáng. Nó bao gồm 17 tầng nổi, văn phòng tọa lạc từ tầng G-M và 01 tầng hầm, có thể đáp ứng cho nhiều công ty vừa và nhỏ thêm không gian rộng lớn để phát triển kinh doanh.

Điểm cộng lớn khi thuê văn phòng tại Botanic Towers chính là hệ thống tiện ích cao cấp và hiện đại. Tòa nhà được trang bị 02 thang máy với tốc độ nhanh, giúp tiết kiệm thời gian di chuyển, đồng thời đảm bảo không gian thoáng đãng, tiện lợi cho cả nhân viên lẫn khách hàng ghé thăm. Ngoài ra, hệ thống điều hòa âm trần tại Botanic Towers cung cấp không gian làm việc mát mẻ, thoải mái trong mọi thời điểm.

Cùng với đó, tòa nhà còn đang cập nhật máy phát điện nhằm hướng tới mục tiêu đảm bảo nguồn năng lượng ổn định, liên tục, góp phần tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất.

Một thông tin khá hấp dẫn nữa đó là phí quản lý đã được bao gồm trong mức giá thuê. Điều này giúp khách hàng dễ dàng ước lượng được toàn bộ chi phí khá chính xác, tránh bất kỳ sự bất ngờ nào về mặt tài chính.

Riêng với tiện ích gửi xe, phí gửi xe máy là 230,000 vnd/xe/tháng. Phí gửi ô tô đang trong quá trình cập nhật. Cũng không thể không kể đến phí điện sử dụng, Botanic Towers không áp dụng mức giá cố định, mà tính theo thực tế tiêu thụ. Điều này rất phù hợp với những doanh nghiệp nhằm mục tiêu tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Botanic Towers không chỉ thu hút khách hàng bằng không gian rộng lớn, tiện ích đặc biệt và giá thuê hợp lý mà còn đem đến một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng khao khát hướng tới. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và chọn cho mình một không gian làm việc lý tưởng nhất tại Botanic Towers.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc