Cobi Tower I

5 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 02 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Nằm ở trung tâm Quận 7, với vị trí giao lưu của nhiều tuyến đường trọng điểm, tòa nhà văn phòng Cobi Tower I tại số 05 Hoàng Văn Thái, phường Tân Phú chính là lựa chọn lý tưởng cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm địa điểm kinh doanh hay làm văn phòng.

Tòa nhà văn phòng Cobi Tower I tự hào sở hữu kiến trúc tinh tế, hiện đại và sang trọng. Thuận tiện cho việc kết nối giao thông và tiếp đón khách hàng, đối tác, Cobi Tower I chắc chắn sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn những giá trị gia tăng mà ít nơi nào có được. Với mức giá thuê hợp lý chỉ từ 20 USD/m2, Cobi Tower I chính là lựa chọn tuyệt vời cho những ai cần không gian làm việc chuyên nghiệp mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Cobi Tower I được thiết kế với 20 tầng nổi và 2 tầng hầm, tổng diện tích sử dụng lên tới 600m2. Điều đặc biệt là tầng hầm tòa nhà có thể dùng để đỗ xe của khách và nhân viên, giúp giải quyết hiệu quả vấn đề đỗ xe tại khu vực trung tâm thường xuyên xảy ra tình trạng khan hiếm chỗ.

Bên trong, tòa nhà được trang bị 1 chiếc thang máy tiện lợi, đảm bảo việc di chuyển nhanh chóng và suôn sẻ giữa các tầng. Hệ thống máy lạnh âm trần cho phép tạo ra môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu, không gian mát mẻ cả ngày dù ngoài trời có nắng nóng.

Tòa nhà cũng đã tích hợp sẵn máy phát điện với công suất lớn, dự trữ sẵn cho trường hợp mất điện đột xuất từ nguồn cung cấp chính, đảm bảo hoạt động kinh doanh và công việc của bạn luôn được tiếp diễn một cách liên tục và ổn định.

Cobi Tower I ngay từ khi mở cửa đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía các doanh nghiệp. Không chỉ bởi vị trí thuận lợi, giá thuê tốt mà còn bởi chính sách ưu đãi của chủ nhà. Ngoài việc phí quản lý đã được bao gồm trong mức giá thuê, khách hàng còn được miễn phí khi sử dụng dịch vụ gửi xe máy. Đối với xe ô tô, khách hàng có thể đỗ ở bãi gửi ngoài gần tòa nhà. Phí điện sẽ được tính dựa trên lượng thực tế tiêu thụ, theo đồng hồ đo của từng văn phòng, đảm bảo công bằng và minh bạch.

Tòa nhà văn phòng Cobi Tower I không chỉ là không gian làm việc, mà còn là nơi tạo nên giá trị, khẳng định uy tín và đẳng cấp của doanh nghiệp bạn. Đẳng cấp, tiện nghi và chuyên nghiệp, Cobi Tower I chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc