Haloland Cao Thắng

91A Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, Tp. HCM

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà văn phòng Haloland Cao Thắng nằm tại vị trí thuận lợi tại quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, tự hào khi mang đến cho các doanh nghiệp một không gian làm việc chuyên nghiệp, tiện ích và hiện đại.

Địa chỉ cụ thể của Haloland Cao Thắng là 91A Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, Tp. HCM, tọa lạc tại trung tâm thành phố, tiếp giáp với nhiều tuyến đường huyết mạch, thuận tiện cho việc di chuyển và giao lưu kinh doanh. Cùng với đó, tòa nhà nằm trong khu vực kinh doanh sầm uất, phát triển mạnh mẽ với nhiều công ty, ngân hàng, trung tâm thương mại lớn, tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sôi động.

Tòa nhà Haloland Cao Thắng có tổng số 10 tầng nổi và 2 tầng hầm. Với thiết kế đẹp mắt, hài hòa giữa cảnh quan và không gian bên trong, tòa nhà một điểm nhấn nổi bật, góp phần tôn lên vẻ đẹp kiến trúc của khu vực.

Các tầng trong tòa nhà đều được trang bị hệ thống điều hòa âm trần hiện đại, đảm bảo không gian làm viềi luôn mát mẻ, thoáng đãng. Hơn nữa, để đảm bảo tính linh hoạt trong việc di chuyển, tòa nhà còn có 2 thang máy với tải trọng lớn, phục vụ một cách nhanh chóng và tiện lợi. Máy phát điện của tòa nhà đang được cập nhật để phục vụ tốt nhất cho thành viên.

Giá thuê văn phòng tại đây cực kỳ cạnh tranh với chỉ từ 18 usd/m2. Phí quản lý hàng tháng là 3 usd/m2, có thể coi là hợp lý so với dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, chu đáo mà tòa nhà mang lại. Đối với việc gửi xe, phí gửi xe máy là 200,000 vnd/xe/tháng. Đối với ô tô, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ gửi bãi ngoài, đảm bảo an toàn và thuận lợi cho việc di chuyển.

Về điện, tòa nhà áp dụng phương pháp tính phí dựa trên lượng thực tế tiêu thụ, theo đồng hồ riêng của từng đơn vị. Điều này đảm bảo tính minh bạch và công bằng trong việc thanh toán tiền điện.

Chung quy lại, Haloland Cao Thắng không chỉ là một văn phòng làm việc, mà còn là một không gian sống giúp mỗi cá nhân phát huy tối đa tiềm năng, sự sáng tạo và niềm đam mê của mình. Tòa nhà cung cấp các giải pháp cho thuê văn phòng linh hoạt, chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc