Saigon Trade Center

37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 3 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà Saigon Trade Center tọa lạc tại vị trí đắc địa, địa chỉ 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, một trong những khu vực trung tâm và sầm uất nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Với đơn giá thuê hợp lý chỉ từ 28 USD/m2, tòa nhà với thiết kế hiện đại và nhiều tiện ích hấp dẫn là một lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng cho thuê.

Saigon Trade Center sở hữu kiến trúc tân cổ điển, tôn vinh nét đẹp của cuộc sống đô thị. Tòa nhà gồm 33 tầng nổi và 3 tầng hầm. Không gian nội thất được thiết kế một cách khoa học, mang đến cảm giác thoải mái và thuận tiện cho người sử dụng với các văn phòng rộng rãi, thông thoáng.

Một yếu tố tăng thêm sự thuận tiện cho người thuê văn phòng tại Saigon Trade Center đó là hệ thống thang máy. Tòa nhà được trang bị 12 thang máy Mitsubishi tốc độ cao, đảm bảo việc di chuyển trong tòa nhà diễn ra nhanh chóng và mượt mà, giảm bớt sự chờ đợi tối thiểu.

Bên cạnh đó, tòa nhà còn được trang bị hệ thống điều hòa trung tâm, tự động giữ nhiệt độ trong nhà mát mẻ, cân bằng, tạo ra không gian làm việc thoải mái nhất. Máy phát điện của tòa nhà có khả năng đáp ứng 100% công suất, đảm bảo việc cung cấp điện liên tục, không gián đoạn, phục vụ cho hoạt động kinh doanh hàng ngày.

Về phí dịch vụ, Saigon Trade Center có mức phí quản lý hợp lý chỉ 6 usd/m2/tháng. Phí gửi xe máy là 500,000 vnd/xe/tháng và phí gửi ô tô là 5,940,000 vnd/xe/tháng, phù hợp với tiêu chuẩn của khu vực quận 1 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, phí tiền điện khi sử dụng đã được tính vào trong giá thuê, tạo thuận lợi cho người thuê trong việc quản lý và kiểm soát chi phí.

Tổng kết lại, Saigon Trade Center không chỉ ấn tượng với thiết kế sang trọng, hiện đại mà còn chiếm lòng khách hàng bằng các tiện ích tuyệt vời cùng vị trí không thể tốt hơn. Tòa nhà là lựa chọn tuyệt vời cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng cho thuê với đầy đủ tiện nghi và chi phí hợp lý.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc