TNR Tower

180-192 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 3 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại địa chỉ 180-192 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, trái tim của thành phố Hồ Chí Minh, TNR Tower mang đến một vị trí đắc địa cho bất kỳ doanh nghiệp nào đang tìm kiếm địa điểm cho thuê văn phòng. Với mức giá thuê đề xuất từ 26 usd/m2, TNR Tower thực sự là lựa chọn đáng xem xét với nhiều tiện ích và dịch vụ tốt chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

TNR Tower cao 25 tầng, bao gồm 1 tầng trệt và 1 tầng hầm. Toàn bộ kết cấu tòa nhà được thiết kế tỉ mỉ, cân nhắc để tạo ra một không gian làm việc lý tưởng, chuyên nghiệp và hiện đại. Đặc biệt, với thông số kỹ thuật tiên tiến, TNR Tower cung cấp hệ thống thang máy nhạy bén với 6 thang máy có tải trọng đến 900kg từng thang và 1 thang dịch vụ dùng cho hàng hóa với trọng lượng lên đến 1000kg. Đảm bảo rằng việc di chuyển trong toàn bộ tòa nhà sẽ diễn ra một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

TNR Tower cung cấp hệ thống điều hòa trung tâm hiện đại, giúp không gian làm việc luôn dễ chịu và mát mẻ. Hơn nữa, TNR Tower cũng sở hữu hệ thống máy phát điện có thể đảm bảo 100% công suất, đảm bảo không có bất kỳ gián đoạn nào về nguồn cung cấp điện.

TNR Tower nằm trong danh sách những văn phòng cho thuê có phí quản lý hợp lí, chỉ với 5.0 usd/m2/tháng. Không chỉ vậy, TNR Tower cũng cung cấp dịch vụ gửi xe với mức phí phù hợp là 220.000 vnđ/xe/tháng đối với xe máy và 4.000.000 vnđ/xe/tháng đối với xe ô tô. Một điểm cộng khác mà TNR Tower mang lại là phí cho việc sử dụng điện đã được tính vào trong giá thuê, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí hàng tháng cho các công ty.

Kết hợp giữa vị trí tuyệt vời, kết cấu hấp dẫn, cùng với loạt tiện ích và giá cả hợp lý, TNR Tower chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những công ty đang tìm kiếm không gian văn phòng chuyên nghiệp, đáng tin cậy và tạo ấn tượng.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc