Vincom Center Tower

72 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 3 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà Vincom Center Tower tọa lạc tại số 72 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1, một trong những vị trí đắc địa của trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những địa chỉ thu hút nhiều doanh nghiệp cũng như các tổ chức lớn nhờ sự tiện nghi và hiện đại của nó.

Nhìn từ bên ngoài, Vincom Center Tower với 26 tầng nổi và 3 tầng hầm, tổng diện tích ứng dụng lên đến 4500 m2, tạo nên khung cảnh hiện đại, lộng lẫy. Giá thuê tại đây là 38 usd/m2, một mức giá hợp lý cho một địa điểm đắc địa ngay trung tâm thành phố.

Đầu tư đến từng chi tiết, tòa nhà của chúng tôi rất tự hào với hệ thống thang máy hiện đại. Có tất cả 16 thang máy tốc độ cao, giúp di chuyển nhanh chóng và thuận tiện giữa các tầng của tòa nhà. Đặc biệt, hệ thống máy lạnh sử dụng loại điều hòa trung tâm hàng đầu của hãng Chiller Trane từ Hoa Kỳ, đảm bảo không gian mát mẻ, thoải mái cho mọi công việc.

Một điểm nhấn khác là hệ thống máy phát điện do Vincom Center Tower đang sở hữu. Máy có khả năng đáp ứng 100% công suất, bảo đảm cung cấp điện liên tục, không gián đoạn, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.

Với mức phí quản lý 5 usd/m2/tháng, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ quản lý chất lượng, đảm bảo mọi hoạt động trong tòa nhà luôn diễn ra suôn sẻ. Đồng thời, tòa nhà cũng có dịch vụ gửi xe với phí hợp lý, 275,000 vnd/xe/tháng cho xe máy và 4,500,000 vnd/xe/tháng cho ô tô. Phí điện sử dụng đã được tính trong giá thuê, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc quản lý chi phí hàng tháng của mình.

Vincom Center Tower không chỉ là nơi làm việc, mà còn là biểu tượng của sự thành công, uy tín cho các doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi, để trải nghiệm sự tiện nghi và chất lượng dịch vụ hàng đầu tại đây.

Chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn một văn phòng mà còn chia sẻ cùng bạn thành công!

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc