Compass Landmark 81

772 Điện Biên Phủ, phường 22, Bình Thạnh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

 • Bàn ghế
 • Wifi
 • Lễ tân
 • Pantry
 • Trà, Cafe
 • Khu thảo luận
 • Print/Scan/Photocopy
 • Ra vào 24/7
 • Điện, máy lạnh

Thông tin chi tiết

Tòa nhà văn phòng cho thuê Compass Landmark 81 nằm tại địa chỉ 772 Điện Biên Phủ, Phường 22, Bình Thạnh, đây là vị trí vô cùng đắc địa mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn đặt chân tới.

Compass Landmark 81 là tòa nhà có kết cấu gồm 500m2 sàn, tạo nên không gian làm việc thoáng đãng, rộng rãi. Đây chắc chắn sẽ là môi trường lý tưởng để bạn và đội ngũ của mình thực hiện công việc hàng ngày.

Bên cạnh đó, tòa nhà cho thuê này còn được trang bị hệ thống thang máy tốc độ cao. Có đến 07 thang máy đảm bảo việc di chuyển lên xuống các tầng trong tòa nhà sẽ diễn ra một cách nhanh chóng, thuận tiện, đặc biệt trong giờ cao điểm.

Còn về hệ thống điều hòa không khí, Compass Landmark 81 cung cấp hệ thống máy lạnh đa dạng với các loại phù hợp với các phòng có số lượng người từ 4-6 người, 6-8 người, và 8-12 người. Điều này đảm bảo nhiệt độ trong mỗi văn phòng luôn được duy trì ổn định, thoáng mát, tạo điều kiện tốt nhất để bạn làm việc.

Bên cạnh các tiện ích cơ bản, Compass Landmark 81 còn cung cấp hàng loạt dịch vụ bổ trợ cao cấp nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Văn phòng cho thuê tại đây được trang bị đầy đủ bàn ghế, kèm theo đó là hệ thống Wifi tốc độ cao, đảm bảo kết nối mạng luôn ổn định để hỗ trợ công việc trong văn phòng.

Thêm vào đó, văn phòng tại Compass Landmark 81 còn có lễ tân chuyên nghiệp, nhân viên sẽ giúp bạn tiếp đón khách hoặc hỗ trợ các công việc lễ tân khác. Bên cạnh đó, Compass Landmark 81 còn cung cấp khu vực Pantry tiện nghi, cùng với trà và cafe miễn phí, tạo nên không gian thoải mái để bạn nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Ngoài ra, tòa nhà văn phòng cho thuê này còn có khu vực thảo luận riêng tư, máy in/scan/photocopy và dịch vụ ra vào 24/7. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho bạn và đội ngũ của mình làm việc một cách linh hoạt, hiệu quả.

Và để mang lại sự tiện lợi tối đa cho khách hàng, dịch vụ cho thuê của Compass Landmark 81 đã bao gồm chi phí tiền điện và máy lạnh. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc quản lý các hóa đơn hàng tháng, mà chỉ tập trung hoàn toàn vào công việc của mình.

Nói chung, tòa nhà văn phòng cho thuê Compass Landmark 81 với nhiều tiện ích và dịch vụ cao cấp hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng để bạn và doanh nghiệp của bạn phát triển.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

 1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
 2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
 3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
 4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
 5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
 6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
 7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc