Replus Pearl Plaza

561A Điện Biên Phủ, phường 25, Bình Thạnh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

 • Bàn ghế
 • Wifi
 • Lễ tân
 • Pantry
 • Trà, Cafe
 • Phòng ăn
 • Print/Scan/Photocopy
 • Phòng họp
 • Ra vào 24/7
 • Điện, máy lạnh

Thông tin chi tiết

Replus Pearl Plaza đánh dấu sự kết hợp tinh tế và tạo sự liên kết giữa hiện đại và truyền thống trong việc thiết kế một tòa nhà văn phòng. Nằm ở địa chỉ 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh – một trong những vị trí sầm uất và thuận tiện nhất trong thành phố, tòa nhà tự hào mang lại sự thuận tiện và không gian làm việc lý tưởng cho cả những doanh nghiệp địa phương lẫn quốc tế.

Replus Pearl Plaza có kết cấu cao 32 tầng, bao gồm 4 tầng hầm và một khối đế 5 tầng. Tháp văn phòng của tòa nhà bao gồm 27 tầng; tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp với tầm nhìn không giới hạn ra toàn bộ quận Bình Thạnh và cả trung tâm thành phố. Đây là một trong số ít tòa nhà có được vị trí đắc địa như vậy.

Dịch vụ và tiện ích luôn là yếu tố không thể thiếu bất kể bạn là doanh nghiệp lớn hay nhỏ. Tại Replus Pearl Plaza, tất cả mọi nhu cầu của bạn đều đã được chúng tôi dự đoán và chuẩn bị sẵn sàng. Hệ thống thang máy hiện đại gồm 10 cái, giúp việc di chuyển giữa các tầng trở nên dễ dàng và thuận tiện.

Khu văn phòng đều được lắp đặt máy lạnh phù hợp với số lượng người trong phòng, từ 4-6 người, 6-8 người cho đến 8-12 người. Điều này đảm bảo không gian làm việc luôn được giữ ở nhiệt độ thích hợp, tối ưu nhất cho sự tập trung và sáng tạo.

Dịch vụ của Replus Pearl Plaza cũng rất đa dạng. Chúng ta cung cấp bàn ghế cho mỗi văn phòng, kết nối wifi tốc độ cao, dịch vụ lễ tân, khu vực phòng ăn với bếp nhỏ (pantry), máy pha trà và cafe.

Nếu bạn có nhu cầu in ấn, scan hoặc photocopy, chúng tôi cũng có dịch vụ phục vụ sẵn sàng. Ngoài ra, chúng tôi còn có các phòng họp rộng rãi, thoáng đãng dành cho các cuộc họp hay hội thảo.

Điều đặc biệt là, tòa nhà cho phép bạn tự do ra vào 24/7, giúp bạn linh hoạt trong việc làm việc ngoài giờ hành chính. Mỗi văn phòng đều được cung cấp đầy đủ điện và máy lạnh, để đảm bảo một môi trường làm việc tiện nghi, thoải mái cho mỗi thành viên.

Với tất cả những yếu tố mà Replus Pearl Plaza mang lại, đây chính là sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một không gian làm việc chuyên nghiệp, tiện nghi và thân thiện.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

 1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
 2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
 3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
 4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
 5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
 6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
 7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc