Sunwah Innovation Center

90 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Quận Bình Thạnh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

 • Bàn ghế
 • Wifi
 • Lễ tân
 • Pantry
 • Khu nghỉ ngơi
 • Trà, Cafe
 • Khu thảo luận
 • Phòng nghe điện thoại riêng
 • Phòng ăn
 • Print/Scan/Photocopy
 • Phòng họp
 • Ra vào 24/7
 • Điện, máy lạnh

Thông tin chi tiết

Trên thị trường cho thuê văn phòng hiện nay, tòa nhà Sunwah Innovation Center nằm tại số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh nổi bật lên như một địa điểm lý tưởng cho các doanh nghiệp tìm kiếm không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại.

Tòa nhà Sunwah Innovation Center nằm ở vị trí đắc địa, dễ dàng tiếp cận từ các quận trung tâm thành phố. Mặt bằng cho thuê tại đây đều được thiết kế tinh tế, hiện đại, tạo nên không gian làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp.

Kết cấu tòa nhà Sunwah Innovation Center được cung cấp với các thông tin cập nhật, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng dễ dàng nắm bắt được tính chất và đặc điểm của toà nhà. Số lượng thang máy cung cấp với nhu cầu cụ thể của khách hàng, đảm bảo không gian thoải mái, tiện nghi cho mọi người.

Sunwah Innovation Center cung cấp văn phòng cho thuê với đầy đủ các tiện ích chuyên nghiệp. Đầu tiên, máy lạnh việc được tổ chức dựa trên số lượng người dùng, từ 4-6 người, 6-8 người và 8-12 người,… giúp tạo nên không gian thoáng mát, tiện nghi cho người lao động.

Bên cạnh đó, Sunwah Innovation Center còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ khác như: Bàn ghế, Wifi, Lễ tân, Pantry, Khu nghỉ ngơi, Trà, Cafe, Khu thảo luận, Phòng nghe điện thoại riêng, Phòng ăn, dịch vụ Print/Scan/Photocopy, Phòng họp. Đặc biệt, với dịch vụ ra vào 24/7, cho phép các doanh nghiệp tự do trong quản lý thời gian làm việc, tối ưu hóa hiệu suất làm việc.

Với không gian văn phòng thoải mái và các dịch vụ tiện ích, Sunwah Innovation Center không chỉ cung cấp một “nhà” cho doanh nghiệp, mà còn tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, năng suất, bảo đảm sự an tâm và tiện lợi cho khách hàng. Điều này giúp tăng cường sự hợp tác, giao lưu giữa các doanh nghiệp và mở rộng mạng lưới kinh doanh.

Nhắc tới Sunwah Innovation Center không thể không nêu bật vai trò và sức ảnh hưởng của một tòa nhà văn phòng với quy mô lớn, không gian hiện đại và tiện nghi vượt trội. Đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho các công ty, doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng cho thuê sang trọng, chuyên nghiệp tại khu vực quận Bình Thạnh. Với đầy đủ các tiện ích và dịch vụ chất lượng, tòa nhà Sunwah Innovation Center chắc chắn sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

 1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
 2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
 3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
 4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
 5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
 6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
 7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc