G-Office Hado Airport

02 Hồng Hà, phường 2, Tân Bình

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

 • Bàn ghế
 • Wifi
 • Lễ tân
 • Pantry
 • Trà, Cafe
 • Print/Scan/Photocopy
 • Phòng họp
 • Ra vào 24/7
 • Điện, máy lạnh

Thông tin chi tiết

Nằm tại vị trí đắc địa ở số 02 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tòa nhà văn phòng G-Office Hado Airport không chỉ mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại mà còn nới bật lên đẳng cấp và sự thành công của mỗi doanh nghiệp.

Với kết cấu 15 tầng nổi, một tầng trệt và hai tầng hầm, tòa nhà văn phòng G-Office Hado Airport là mô hình lý tưởng cho sự tối ưu trong việc lưu chuyển nhân sự cũng như hàng hoá. Việc thuê văn phòng tại đây là lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp muốn mở rộng quy mô hoạt động, nhất là trong bối cảnh kinh doanh ngày càng cạnh tranh và đòi hỏi sự chuyên nghiệp, hiện đại.

Dịch vụ của G-Office Hado Airport chắc chắn sẽ làm hài lòng khách thuê bằng việc cung cấp đầy đủ các loại tiện ích. Đầu tiên, việc di chuyển lên các tầng trên cùng của tòa nhà sẽ không còn là vấn đề thời gian và công sức nhờ sự phục vụ của ba thang máy hiện đại. Ngoài ra, để đảm bảo cho môi trường làm việc luôn mát mẻ, thoải mái, hệ thống máy lạnh được thiết kế phù hợp với số lượng người tại mỗi văn phòng, có thể linh hoạt từ 4-6 người, 6-8 người cho tới 8-12 người, giải quyết được việc nhiệt độ trong văn phòng quá cao có thể làm giảm hiệu suất làm việc.

G-Office Hado Airport không chỉ cung cấp không gian làm việc mà còn “chăm sóc” đến các nhu cầu văn phòng khác của khách thuê bằng việc bao gồm đầy đủ các loại dịch vụ khác như: Bàn ghế, Wifi, lễ tân, pantry, cung cấp trà, cà phê, dịch vụ in ấn/scan/photocopy, phòng họp và đặc biệt khách thuê có thể tự do ra vào 24/7. Hơn nữa, việc tất cả các chi phí về điện, máy lạnh, internet… đều đã bao gồm trong hợp đồng thuê văn phòng giúp khách hàng nắm bắt được chi phí cố định hàng tháng và tránh được những chi phí phát sinh không lường trước.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và chu đáo của G-Office Hado Airport sẽ là “trợ thủ đắc lực” của các doanh nghiệp trong việc tiếp đón khách, giải quyết các công việc hành chính hàng ngày, giúp doanh nghiệp tập trung tối đa vào công việc kinh doanh chính. Tại đây, mỗi vấn đề của khách hàng đều được đội ngũ nhân viên xử lý một cách nhanh chóng, chu đáo và hiệu quả nhất.

Tóm lại, Tòa nhà văn phòng G-Office Hado Airport là văn phòng cho thuê lý tưởng cho các doanh nghiệp. Bằng việc cung cấp không gian làm việc tiện nghi, dịch vụ chuyên nghiệp, cùng vị trí thuận lợi, G-Office Hado Airport không chỉ là bước đệm hỗ trợ mọi doanh nghiệp có thể tiếp cận nhanh chóng và hiệu quả với thị trường, mà còn là minh chứng rõ ràng cho sự phát triển và thịnh vượng của chính doanh nghiệp đó.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

 1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
 2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
 3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
 4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
 5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
 6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
 7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc