Premier Office

39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

 • Bàn ghế
 • Wifi
 • Lễ tân
 • Pantry
 • Trà, Cafe
 • Khu thảo luận
 • Phòng ăn
 • Print/Scan/Photocopy
 • Phòng họp
 • Ra vào 24/7
 • Điện, máy lạnh

Thông tin chi tiết

Chào mừng quý vị đến với Premier Office – nơi thỏa sức sáng tạo của cả một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp. Tọa lạc tại địa chỉ 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, tòa nhà văn phòng này với vị trí đắc địa, thuận lợi cho việc di chuyển và giao thương, sẽ là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp của bạn.

Chưa cập nhật chi tiết về kết cấu tòa nhà, nhưng cũng đủ để khẳng định Premier Office sở hữu một không gian hiện đại, tinh tế và tiện nghi. Tòa nhà được trang bị 02 thang máy tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian di chuyển cho nhân viên trong việc di chuyển lên xuống giữa các tầng.

Tại Premier Office, chúng tôi cung cấp các hệ thống máy lạnh với nhiều sức chứa khác nhau, từ 4-6 người, 6-8 người cho đến 8-12 người. Điều này mang đến sự linh hoạt trong việc sắp xếp không gian làm việc theo nhu cầu đa dạng của từng doanh nghiệp, đồng thời đảm bảo môi trường làm việc mát mẻ, thoải mái cho toàn bộ nhân viên.

Dịch vụ tại Premier Office lựa chọn hoàn hảo để tối ưu hoá thời gian và trải nghiệm làm việc của khách hàng. Tòa nhà offer một loạt các dịch vụ hoàn hảo như bàn ghế, WiFi, lễ tân; cung cấp Pantry và phòng ăn thoải mái, giúp nhân viên dễ dàng nạp năng lượng sau những thời gian làm việc căng thẳng.

Đáng chú ý hơn, các dịch vụ như Print/Scan/Photocopy cũng được cung cấp, giúp đáp ứng nhu cầu in ấn cần thiết trong quá trình làm việc. Phòng họp hiện đại, tiện nghi phục vụ cho việc họp bàn và trao đổi công việc giữa các thành viên.

Để thuận lợi cho công việc, Premier Office còn mở cửa 24/7, cho phép nhân viên tự do đi lại, sắp xếp thời gian làm việc linh hoạt. Đơn giá thuê đã bao gồm cả điện và máy lạnh, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý chi phí.

Ngoài ra, Premier Office còn có không gian thảo luận chung và cung cấp chế độ trà, cà phê ngon miệng trong suốt thời gian làm việc. Việc này không chỉ tạo nên không gian làm việc thoải mái, thân thiện mà còn góp phần tạo nên lối sống làm việc hiện đại, tiện lợi cho toàn bộ nhân viên, đẩy mạnh tinh thần làm việc, sáng tạo và tính tập thể.

Nếu quý vị đang tìm cho mình một không gian làm việc chuyên nghiệp, Premier Office chắc chắn là một địa điểm không thể bỏ qua. Hãy đến và trải nghiệm, Premier Office tin chắc rằng quý vị sẽ hài lòng với những dịch vụ chúng tôi mang lại.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

 1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
 2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
 3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
 4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
 5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
 6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
 7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc