Wondersea Building

16 Phan Đình Giót, phường 2, Quận Tân Bình

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • 03 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà Wondersea Building nằm ngay tại địa chỉ 16 Phan Đình Giót, Phường 2, Quận Tân Bình, được đánh giá là một trong những tòa nhà văn phòng hàng đầu trên thị trường ngày nay. Với mức giá thuê hợp lý chỉ 34.8 usd/m2, Wondersea Building sẽ mang đến một không gian làm việc chuyên nghiệp, tiện nghi và hiện đại.

Tòa nhà cao 12 tầng nổi ấn tượng, kèm theo đó là 03 tầng hầm đường rộng, giúp giải quyết triệt để vấn đề gửi xe cho tất cả nhân viên. Bên cạnh đó, tòa nhà còn được trang bị 03 thang máy thương hiệu Kone với tải trọng 1150kg, cho phép sức chứa lên đến 15 người. Đảm bảo khả năng di chuyển nhanh chóng, thuận tiện, đồng thời cung cấp sự thoải mái cho mọi người, tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả.

Cả nhà văn phòng được tận hưởng hệ thống điều hòa âm trần Daikin, cung cấp không khí mát mẻ, trong lành nhờ công nghệ tiên tiến. Đặc biệt là máy phát điện dự phòng với 100% công suất, chắc chắn sẽ giảm bớt bất kì sự phiền toái nào từ các vấn đề liên quan đến nguồn điện.

Phí quản lý của tòa nhà là 7 usd/m2/tháng, chỉ bằng một phần nhỏ so với những tiện ích tuyệt vời mà tòa nhà mang lại. Phí gửi xe máy và ô tô lần lượt là 300,000 VND/xe/tháng và 3,000,000 đồng/xe/tháng. Những con số này hoàn toàn xứng đáng với chất lượng dịch vụ và mức độ an toàn, bảo vệ mà chúng tôi đảm bảo cho từng phương tiện của bạn.

Một điểm cộng lớn khác của Wondersea Building chính là phí điện sử dụng đã được bao gồm trong phí dịch vụ, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức lo lắng về việc thanh toán hóa đơn hàng tháng. Tất cả những tiện ích này đã tạo nên một tòa nhà văn phòng thu hút, đáng để bạn cân nhắc nếu đang tìm kiếm một không gian làm việc lý tưởng.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc