MindX Song Hành

Tầng 2, 2 Song Hành, Phường An Phú, Quận 2

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

 • Bàn ghế
 • Wifi
 • Lễ tân
 • Pantry
 • Trà, Cafe
 • Print/Scan/Photocopy
 • Phòng họp
 • Ra vào 24/7
 • Điện, máy lạnh

Thông tin chi tiết

Nằm rạp rỡ tại trung tâm của Phường An Phú, Quận 2 – một khu vực sôi động với nhiều công ty, nhà hàng và cửa hàng lớn, tòa nhà văn phòng MindX Song Hành có thể được coi là một ngôi sao sáng trong lòng Quận 2. Tòa nhà được đặt tại Tầng 2, số 2 Song Hành, một vị trí vô cùng thuận lợi và tiện lợi.

Với kiến trúc hiện đại và tinh tế, tòa nhà MindX Song Hành chắc chắn sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ và chuyên nghiệp với khách hàng của bạn. Được thiết kế cẩn thận với mục tiêu tạo nên một không gian làm việc lý tưởng, tất cả các chi tiết từ nhỏ tới lớn như ánh sáng, màu sắc, chất liệu sử dung đều được chọn lựa kỹ lưỡng nhằm tạo ra một không gian làm việc thoải mái và thân thiện môi trường.

Tòa nhà văn phòng MindX Song Hành được trang bị hệ thống máy lạnh hiện đại, tạo ra một môi trường làm việc mát mẻ và dễ chịu cho mọi người. Tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi có thể cung cấp văn phòng có sức chứa từ 4-6 người, 6-8 người, 8-10 người, và hơn thế nữa.

Dịch vụ tiện ích dao động từ những mặt hàng cơ bản như bàn ghế và Wifi đến những dịch vụ cao cấp như lễ tân, phòng họp, Zen Room, Print/ Scan/ Photocopy. Tại đây, việc phục vụ nhu cầu làm việc của bạn và đội ngũ luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Đối với những người thích làm việc vào khác giờ hành chính, MindX Song Hành cung cấp quyền truy cập 24/7, cho phép bạn tận dụng không gian làm việc một cách linh hoạt theo lịch trình riêng của mình. Khối lượng công việc không còn là nỗi lo lắng nếu bạn chọn MindX Song Hành làm nơi làm việc của mình.

Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, MindX Song Hành sẽ luôn sẵn lòng tạo ra không gian làm việc lý tưởng để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và thịnh vượng. Không chỉ cung cấp một không gian làm việc chất lượng, chúng tôi còn muốn trở thành một đối tác tin cậy, hỗ trợ bạn đi đến thành công trong kinh doanh. Hãy đến và trải nghiệm không gian làm việc tại tòa nhà văn phòng MindX Song Hành, nơi cung cấp môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và tiện lợi!

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

 1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
 2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
 3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
 4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
 5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
 6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
 7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc