Mitalab Tower

383B – 385 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • 3 tầng hầm + nhiều bãi gửi xe phía trước tòa nhà

Thông tin chi tiết

Chào mừng quý khách đến với Mitalab Tower – tòa nhà văn phòng hàng đầu tại số 383B-385, đường Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình. Mitalab Tower không chỉ nổi bật với vị trí thuận tiện, mà còn được biết đến với giá thuê hợp lý – chỉ 20 USD/m2.

Tòa nhà Mitalab Tower cao 12 tầng với 3 tầng hầm rộng lớn, tiện nghi và hiện đại. Mỗi tầng của tòa nhà đều được thiết kế hợp lý và khoa học, tạo ra không gian làm việc lý tưởng và chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, tòa nhà còn được trang bị 3 thang máy tốc độ cao, giúp cư dân di chuyển nhanh chóng, thuận tiện.

Việc sở hữu hệ thống điều hòa âm trần và cục bộ sẽ mang lại cho quý khách không gian làm việc mát mẻ, dễ chịu dù trong những ngày hè oi bức. Tại Mitalab Tower, chúng tôi luôn đặt sự thoải mái và tiện nghi của khách hàng lên hàng đầu.

Một trong những điểm nhấn của Mitalab Tower chính là hệ thống máy phát điện. Dù không bao gồm cho việc sử dụng điều hòa, máy phát điện dự phòng này đảm bảo rằng công việc của bạn sẽ không bị gián đoạn do mất điện.

Mitalab Tower không chỉ chú trọng đến chất lượng dịch vụ mà còn đẩy mạnh hướng đến sự minh bạch về mặt chi phí. Phí quản lý của tòa nhà đã được tính vào trong giá thuê, giúp khách hàng có thể quản lý tài chính một cách dễ dàng hơn. Điều này cũng giúp cho khách hàng không phải lo lắng về những khoản phí bất ngờ phát sinh.

Không chỉ vậy, tại Mitalab Tower, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đỗ xe cho cả xe máy và ô tô với mức phí cực kỳ hợp lý. Phí gửi xe máy là 150.000 VNĐ/xe/tháng, trong khi phí gửi ô tô là 1.500.000 VNĐ/xe/tháng. Nhờ có ba tầng hầm rộng lớn, quý khách có thể yên tâm khi để xe tại đây.

Phí điện sử dụng tại Mitalab Tower được tính theo thực tế tiêu thụ, đảm bảo tính công bằng cho tất cả khách hàng. Quý khách sẽ không cần phải lo lắng về việc thanh toán cho những kWh điện không sử dụng.

Mitalab Tower – tòa nhà văn phòng lý tưởng, cam kết đem đến cho khách hàng không gian làm việc chuyên nghiệp, tiện nghi và hiện đại. Hãy để Mitalab Tower trở thành nơi đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp bạn.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc