Tòa nhà GLORY Tower

21-23-25-27 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại địa chỉ 21-23-25-27 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, tòa nhà văn phòng GLORY Tower hứa hẹn mang đến cho bạn một không gian làm việc lý tưởng và tiện nghi. Bất kể bạn muốn thuê một văn phòng ở đây để mở rộng doanh nghiệp của mình hay chỉ cần một chỗ để làm việc hàng ngày, GLORY Tower sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Với qui mô lên đến 09 tầng và 02 hầm, 02 thang máy hiện đại hiệu Mitsubishi, hành lanh rộng 2m2, GLORY Tower không chỉ thể hiện sự hiện đại và chuyên nghiệp, mà còn tầm nhìn rộng lớn ra toàn cảnh Quận Tân Bình. Mỗi tầng của tòa nhà được thiết kế với nhiều phòng văn phòng khác nhau, chiều cao trần tiêu chuẩn 2m7, để bạn có thể chọn phòng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

Dù là vào mùa hè nắng nóng hay mùa đông lạnh lẽo, bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái ở GLORY Tower nhờ vào hệ thống điều hòa âm trung tâm hàng Daikin trên toàn bộ tòa nhà. Hơn nữa, với hệ thống máy phát điện dự phòng cơ bản, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc mất điện đột ngột.

Giá thuê cho mỗi mét vuông tại GLORY Building chỉ từ 17$/m2, chưa bao gồm 5$/m2 phí quản lý (đã bao gồm điện lạnh).  Diện tích cho thuê linh hoạt từ 56 – 100 – 114 – 156 – 214 – 270 – 540 – 810m2.

Khi làm việc tại GLORY Tower , bạn sẽ có thể dễ dàng tìm chỗ đậu xe. Tòa nhà cung cấp dịch vụ gửi xe với mức phí hợp lý: 150.000đ/xe/máy/tháng và 2.500.000đ//xe/ô tô/tháng. Quá tiện lợi phải không?

Cuối cùng, phí điện tại GLORY Tower sẽ được tính theo lượng điện thực tế mà bạn tiêu thụ. Đây không những công bằng mà còn tạo điều kiện cho bạn kiểm soát dễ dàng hơn các khoản chi tiêu cho văn phòng của mình.

Với những tiện ích tuyệt vời, GLORY Tower không chỉ là một không gian làm việc hoàn hảo mà còn là bệ phóng đắc lực cho những dự định phát triển doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ và tham quan GLORY Tower ngay hôm nay để khám phá vẻ đẹp và tiềm năng tuyệt vời của nó!

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc