Hải Âu Building

39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà Hải Âu Building tọa lạc tại địa chỉ 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình là một địa chỉ lý tưởng cho các doanh nghiệp, tổ chức đang tìm kiếm không gian văn phòng sang trọng và chuyên nghiệp.

Hải Âu Building không chỉ sở hữu vị trí chiến lược, thuận tiện giao thông mà còn nổi bật với thiết kế hiện đại, không gian làm việc rộng lớn và các tiện ích đồng bộ. Tòa nhà được xây dựng với kết cấu cao 12 tầng nổi và hai tầng hầm. Đây là kết cấu cao tầng giúp tận dụng tối đa không gian, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn về diện tích và vị trí văn phòng.

Với giá thuê chỉ từ 15 usd/m2, Hải Âu Building là lựa chọn hợp lý cho điều kiện kinh tế của nhiều doanh nghiệp. Thêm vào đó, tòa nhà còn áp dụng mức phí quản lý hợp lý là 4 usd/m2/tháng, giúp khách thuê yên tâm hơn với chi phí thuê văn phòng.

Hải Âu Building đặc biệt tập trung vào việc đảm bảo sự tiện lợi và thoải mái cho khách hàng. Tòa nhà được trang bị hai thang máy hiện đại, giúp di chuyển nhanh chóng và thuận tiện giữa các tầng. Hệ thống điều hòa âm trần đảm bảo không gian trong lành, mát mẻ suốt giờ làm việc. Ngoài ra, máy phát điện với công suất lớn luôn sẵn sàng đáp ứng 100% nhu cầu điện của tòa nhà, giảm thiểu rối loạn do mất điện đột xuất.

Tại Hải Âu Building, gửi xe không còn là vấn đề khi có bãi đỗ xe rộng rãi cùng với mức phí gửi xe hợp lý. Phí gửi xe máy chỉ 240,000 vnd/xe/tháng và phí gửi ô tô là 1,800,000 vnd/xe/tháng, đây là mức phí vô cùng hợp lý so với khu vực.

Điểm nhấn đáng chú ý khác là phí điện đã được tính vào phí dịch vụ. Điều này giúp khách hàng dễ dàng quản lý chi phí và không phải lo lắng về việc tính toán hóa đơn điện hàng tháng.

Hải Âu Building không chỉ đáp ứng được nhu cầu về không gian làm việc lý tưởng mà còn mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, đầy đủ tiện ích. Đến với Hải Âu Building, bạn sẽ có cơ hội thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp mình trong một không gian văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp và tiện lợi.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc