MORE 23 Tân Cảng

23 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại địa chỉ 23 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tòa nhà More 23 Tân Cảng nổi bật trong quần thể các tòa nhà văn phòng tại khu vực này bởi vị trí đắc địa cũng như kiến trúc hiện đại.

Với kết cấu bao gồm 7 tầng cao, 1 tầng trệt và 1 tầng hầm, tòa nhà More 23 Tân Cảng mang đến một không gian làm việc rộng lớn và thoáng đãng. Mỗi tầng của tòa nhà có diện tích 140 m2, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp tùy chỉnh không gian làm việc theo yêu cầu và nhu cầu của mình.

Đáng chú ý, tòa nhà More 23 Tân Cảng đầu tư hệ thống thang máy hiện đại, giúp cư dân dễ dàng di chuyển giữa các tầng mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào. Ngoài ra, hệ thống điều hòa âm trần không những giúp không gian làm việc luôn thoáng mát mà còn tạo nên vẻ ngoài hiện đại và chuyên nghiệp cho toàn bộ tòa nhà.

Đối với điện, tòa nhà cũng chú trọng đến sự an toàn và tiện lợi cho người thuê. Máy phát điện dự phòng 100% công suất sẽ đảm bảo việc cung cấp điện liên tục, kể cả trong trường hợp mất điện đột xuất. Phí điện sẽ được tính theo thực tế tiêu thụ qua đồng hồ.

Tòa nhà More 23 Tân Cảng còn tích hợp nhiều tiện ích khác nhằm tạo điều kiện thoải mái nhất cho khách thuê. Đặc biệt, phí quản lý đã được bao gồm trong giá thuê, giúp khách hàng dễ dàng quản lý chi phí hàng tháng. Phí gửi xe máy tại tòa nhà là 200,000 vnd/xe/tháng. Đối với xe ô tô, khách hàng có thể tận dụng bãi đỗ xe ngoại vi.

Với giá thuê vô cùng hợp lý chỉ 13$/m2, tòa nhà văn phòng More 23 Tân Cảng là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và tiện nghi. Tòa nhà More 23 Tân Cảng, nơi khẳng định đẳng cấp và sự thịnh vượng của doanh nghiệp bạn!

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc