STA Phạm Văn Hai

288-290 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà STA Phạm Văn Hai nằm ở vị trí đắc địa tại số 288-290 Phạm Văn Hai, thuộc Phường 5, Quận Tân Bình – một trong những quận có hạ tầng giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố lẫn các quận lân cận.

Tòa nhà có chiều cao 10 tầng nổi và 2 tầng hầm. Với mức giá thuê hợp lý là 10 usd/m2, STA Phạm Văn Hai trở thành lựa chọn hấp dẫn cho nhiều công ty, văn phòng đại diện, cũng như các tổ chức tìm kiếm địa điểm kinh doanh mới.

Tòa nhà được trang bị 2 thang máy hiện đại, giúp cư dân của tòa nhà dễ dàng chuyển động giữa các tầng mà không phải chờ đợi lâu. Đồng thời, hệ thống máy lạnh âm trần sẽ tạo nên không gian mát mẻ, dễ chịu trong những ngày hè oi ả.

Được thiết kế với sự tố chất cao, STA Phạm Văn Hai được trang bị máy phát điện nhằm đảm bảo ánh sáng và năng lượng cho các hoạt động trong những trường hợp mất điện. Tuy nhiên, nó chỉ phục vụ những nhu cầu cơ bản và không hỗ trợ việc chạy máy lạnh.

Chi phí quản lý của tòa nhà hết sức hợp lý khi chỉ là 3 usd/m2/tháng, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có thể chi tiêu hiệu quả cho các hoạt động kinh doanh khác.

Đối với những khách hàng sử dụng xe máy, họ sẽ phải chi trả mức phí gửi xe là 200,000 vnd/xe/tháng. Trong khi đó, đối với ô tô, khách hàng cần phải gửi xe ở bãi ngoài.

Điểm đáng chú ý là chi phí tiền điện sẽ được tính theo mức tiêu thụ thực tế thông qua đồng hồ điện riêng, giúp khách hàng có thể kiểm soát chi phí một cách dễ dàng.

Trong thời đại số hóa như hiện nay, việc lựa chọn một văn phòng có vị trí thuận lợi, giá cả hợp lý và đầy đủ tiện nghi là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển. Với những ưu đãi và tiện ích tốt, tòa nhà STA Phạm Văn Hai rõ ràng là sự lựa chọn tối ưu.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc