SGCL Office Building

649/20/7 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Trung tâm thành phố luôn là xu hướng hàng đầu trong việc lựa chọn địa điểm để thuê văn phòng làm việc. Với vị trí thuận lợi, tiện nghi đầy đủ và giá thuê hợp lý, tòa nhà SGCL Office Building tại địa chỉ 649/20/7 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh đang là một lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian làm việc chuyên nghiệp.

Tòa nhà SGCL Office Building được thiết kế với 7 tầng nổi và 1 tầng hầm, tự hào mang đến không gian làm việc hiện đại, thoáng đãng và tiện nghi. Với giá thuê chỉ 12 USD/m2, đây là một giải pháp thu hút cho nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa đang mong muốn tìm một vị trí làm việc chất lượng, tiết kiệm chi phí và đầy đủ tiện ích.

Diện tích 130m2 của tòa nhà hứa hẹn không gian làm việc phong cách, linh hoạt, thoải mái và có thể tuỳ chỉnh theo nhu cầu, sở thích của từng doanh nghiệp. Tất cả các tầng đều được lắp đặt hệ thống máy lạnh âm trần tiên tiến, giúp duy trì một môi trường làm việc mát mẻ, dễ chịu trong những ngày hè nắng gắt.

Đồng thời, tòa nhà còn được trang bị 1 thang máy hiện đại, nhanh chóng giúp nhân viên dễ dàng di chuyển giữa các tầng và nâng cao hiệu quả công việc. Hơn nữa, máy phát điện đáp ứng 100% công suất, đảm bảo không gian làm việc luôn sáng sủa, hoạt động liên tục, không bị gián đoạn do cắt điện.

Phí quản lý đã được bao gồm trong giá thuê, làm giảm bớt gánh nặng về chi phí cho doanh nghiệp. Phí gửi xe máy rất hợp lý, chỉ 200,000 VND/xe/tháng. Đối với các doanh nghiệp có nhu cầu gửi ô tô, họ có thể sử dụng dịch vụ gửi bãi ngoài. Đồng thời, phí điện sử dụng được tính dựa trên thực tế tiêu thụ theo đồng hồ, giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát chi phí hàng tháng.

Vị trí thuận tiện, không gian hiện đại và tiện nghi, mức giá hợp lý, SGCL Office Building chắc chắn sẽ là nơi đáng để đầu tư cho bất kỳ doanh nghiệp nào đang tìm kiếm không gian làm việc chuyên nghiệp.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc