194 Golden Building

473 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Chào mừng bạn đến với 194 Golden Building – một địa điểm phòng cho thuê văn phòng tại trung tâm thành phố, trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những công ty và doanh nghiệp đang làm việc và phát triển kinh doanh tại TP.HCM.

Nằm ở vị trí vô cùng đắc địa tại 473 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, 194 Golden Building không chỉ sở hữu địa điểm thôn thuận lợi cho việc đi lại mà còn mang đến một không gian làm việc lý tưởng, thoáng đãng, ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Giá thuê cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 17 USD/m2, phù hợp với nhiều mô hình doanh nghiệp khác nhau.

Với diện tích là 600 m2, tòa nhà 194 Golden Building có cấu trúc gồm 15 tầng nổi và 2 tầng hầm rộng lớn, mang lại không gian làm việc linh hoạt và thoáng đảng. Bên cạnh đó, việc sử dụng 03 thang máy Kone tốc độ cao không chỉ giúp tăng cường hiệu suất hoạt động hàng ngày mà còn tạo nên sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng. Máy lạnh là hệ thống Âm trần VRF của Fujitsu, đảm bảo mang lại một môi trường làm việc mát mẻ, dễ chịu.

Tại 194 Golden Building, sự phục vụ và hỗ trợ khách thuê là ưu tiên hàng đầu. Với máy phát điện dự phòng 1000 KVA 100% công suất, chúng tôi cam kết không gian làm việc của bạn luôn đảm bảo nguồn điện, không gián đoạn dù có sự cố về điện từ mạng lưới công cụ.

Ngoài ra, chúng tôi có chính sách phí dịch vụ cực kỳ minh bạch và hợp lý. Phí quản lý là 3 USD/m2/tháng, trong khi phí gửi xe máy là 120.000 VND/xe/tháng và phí gửi ô tô tùy thuộc vào số chỗ ngồi, với 1,850,000 VND cho xe 4 chỗ/tháng và 1,980,000 VND cho xe 7 chỗ/tháng. Cụ thể hơn, phí điện sẽ được tính dựa trên lượng thực tế tiêu thụ theo đồng hồ của bạn, giúp bạn dễ dàng kiểm soát chi phí hàng tháng.

Tòa nhà 194 Golden Building là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị trí thuận lợi, không gian thoáng đãng, giá cả hợp lý cùng những dịch vụ tận tâm. Hãy đến và trải nghiệm để cảm nhận một không gian làm việc chuyên nghiệp và thân thiện như tại nhà mình.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc