CII Tower

152 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Một trong những tòa nhà văn phòng hàng đầu trên thị trường cho thuê hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh chính là CII Tower. Đặt chân lung linh giữa trung tâm của Quận Bình Thạnh vào Địa chỉ: số 152, Điện Biên Phủ, Phường 25, thực sự mang đến sự thuận tiện cho việc đi lại và tiếp cận khu vực xung quanh.

Tòa nhà CII Tower đã mang đến cho bản thân một diện mạo hết sức lôi cuốn, với tầm nhìn với đô thị năng động và phát triển mạnh mẽ. Trong kết cấu của 28 tầng nổi cùng với 2 tầng hầm, tòa nhà CII Tower cung cấp không gian làm việc lên đến 785 m2 với giá thuê vô cùng hấp dẫn chỉ 26 usd/m2.

Thang máy chính là nốt nhạc quan trọng trong bản hòa nhạc văn phòng, và tại CII Tower, chúng ta có 8 thang máy tốc độ cao, đảm bảo việc di chuyển lên xuống sẽ không bị trở ngại. Nhiệt độ trong tòa nhà được kiểm soát bởi hệ thống điều hòa trung tâm hiện đại, tạo ra một môi trường làm việc dễ chịu, thoải mái.

Đi kèm với việc chọn thuê văn phòng tại CII Tower, bạn sẽ nhận được dịch vụ tận tâm từ đội ngũ quản lý chuyên nghiệp với chỉ phí là 5 USD/m2/tháng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được hỗ trợ các dịch vụ như: gửi xe với giá phải chăng chỉ 220,000 VNĐ/xe cho xe máy và 2,000,000 VNĐ/xe cho ô tô mỗi tháng.

Một điểm đặc biệt khác của CII Tower chính là trang bị máy phát điện có thể đáp ứng 100% công suất. Điều này nghĩa là việc làm việc của bạn sẽ không bao giờ bị gián đoạn do mất điện. Đây là một lợi thế lớn đối với bất kỳ doanh nghiệp nào muốn đảm bảo hiệu suất làm việc tối đa.

Điểm đặc biệt hấp dẫn nữa của CII Tower đó là phí điện sử dụng đã bao gồm trong phí dịch vụ. Điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý và kiểm soát chi phí hàng tháng một cách hiệu quả.

Tưởng tượng bạn đang làm việc trong một tòa nhà hiện đại, cao cấp, với tầm nhìn rộng lớn và thoáng đãng; nơi mà mọi dịch vụ thiết yếu đã sẵn sàng phục vụ, từ thang máy tốc độ cao, hệ thống máy lạnh hiện đại, đến dịch vụ gửi xe và điện – tất cả đã được chăm sóc. Cảm giác đó, chỉ có thể tìm thấy tại CII Tower.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc