An Sơn Building

178/8 Nguyễn Văn Thương, P. 25, Quận Bình Thạnh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại số 178/8, đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh – trung tâm của một trong những quận sâm uất nhất thành phố, An Sơn Building tự hào tạo nên không gian làm việc lý tưởng, chuẩn mực cho doanh nghiệp của bạn.

Tòa nhà An Sơn được cấu trúc vững chắc, với tổng cộng 10 tầng và 1 hầm. Nằm trải dài trên diện tích sàn ngập tràn sự rộng lớn và thoáng đãng. Mỗi tầng trong tòa nhà được thiết kế thông thoáng, tạo không gian làm việc hiện đại và thoáng đãng, giúp tăng năng suất làm việc và làm hài lòng mọi khách thuê.

Thiết bị tiện nghi đầy đủ, tiêu chuẩn, hiện đại đều là những gì An Sơn Building đem đến cho khách hàng. Tòa nhà chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất với 2 thang máy tốc độ cao giúp di chuyển nhanh chóng, thuận tiện. Hệ thống điều hòa cục bộ có khả năng làm mát cả tòa nhà, giúp giữ không gian làm việc mát mẻ, dễ chịu.

Tòa nhà còn được trang bị máy phát điện với khả năng đáp ứng tới 100% công suất, đảm bảo không gian làm việc luôn sáng sủa, thông thông suốt giờ làm việc, không lo mất điện, gián đoạn công việc.

Khi thuê văn phòng tại An Sơn Building, bạn không cần lo lắng về phí quản lý. Bởi tất cả mọi chi phí liên quan đến việc quản lý văn phòng đều đã được bao gồm trọn gói trong giá thuê từ trước. Khách hàng chỉ cần tập trung vào công việc kinh doanh của mình mà không cần lo lắng về những lưu lo về không gian làm việc.

Với phí gửi xe máy hợp lý, chỉ 150,000 VND/xe/tháng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi để xe tại tòa nhà. Đối với khách thuê sử dụng ô tô, An Sơn Building cũng đã có sự hỗ trợ giữ xe ở bãi gửi ngoài, hợp tác với các dịch vụ giữ xe chuyên nghiệp, an toàn.

Cuối cùng, tại An Sơn Building, phí điện sẽ được tính theo thực tế tiêu thụ, mang lại sự minh bạch và tiết kiệm cho khách thuê.

Tóm lại, với việc đảm bảo tất cả mọi yếu tố từ vị trí đắc địa, kết cấu vững chắc, thiết bị tiện nghi hiện đại, dịch vụ hỗ trợ chu đáo, An Sơn Building xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho việc thuê văn phòng tại quận Bình Thạnh.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc