Tòa nhà Ánh Hào Quang

32 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Đang cập nhật

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại địa chỉ 32 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tòa nhà Ánh Hào Quang nằm ngay trung tâm của thành phố, ở một vị trí thuận lợi giữa các quận trung tâm Hồ Chí Minh. Đây là một vị trí lý tưởng dành cho doanh nghiệp đề cao yếu tố thuận tiện và tiện ích trong công việc cũng như giao dịch kinh doanh.

Tòa nhà Ánh Hào Quang có thiết kế kiến trúc hiện đại, sang trọng với tổng diện tích 400 mét vuông bao gồm 5 tầng nổi và không có tầng hầm. Từ tầng một đến tầng năm, mỗi tầng đều được thiết kế rộng rãi, thoáng đãng, tạo nên không gian làm việc lý tưởng dành cho các doanh nghiệp.

Tòa nhà được trang bị đầy đủ các tiện nghi hiện đại như hệ thống thang máy hiệu Mitsubishi, đảm bảo sự di chuyển nhanh chóng và thuận tiện cho nhân viên. Đặc biệt, tòa nhà còn được trang bị hệ thống điều hòa cục bộ nhãn hiệu Daikin, giúp duy trì nhiệt độ trong phòng mát mẻ, thoải mái dù ngoài trời có nắng gắt hay hơi nóng.

Một yếu tố quan trọng khác mà các doanh nghiệp quan tâm khi lựa chọn văn phòng cho thuê chính là vấn đề về năng lượng điện. Tại Tòa nhà Ánh Hào Quang, chúng tôi có sẵn máy phát điện dự phòng 100% công suất để đảm bảo hoạt động của các doanh nghiệp không bị gián đoạn do mất điện.

Về mặt giá cả, giá thuê văn phòng tại Tòa nhà Ánh Hào Quang rất hợp lý, chỉ 9 usd/m2, với đầy đủ dịch vụ hỗ trợ. Phí quản lý là 1 usd/m2/tháng, giúp doanh nghiệp khi thuê văn phòng tại đây không chỉ có một không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp mà còn có một đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Đối với các nhu cầu về gửi xe, Tòa nhà Ánh Hào Quang cũng đã có quy định rõ ràng. Phí gửi xe máy là 150,000 vnd/xe/tháng còn phí gửi ô tô thì khách hàng có thể gửi bãi ngoài.

Về điện, chúng tôi áp dụng mức phí dựa trên lượng điện thực tế mà khách hàng tiêu thụ theo đồng hồ, đảm bảo tính công bằng và minh bạch.

Thực sự, Tòa nhà Ánh Hào Quang là một lựa chọn lý tưởng cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và tiện nghi.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc