Bến Thành Tower

172-174 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Nằm ngay tại trung tâm thành phố, Bến Thành Tower tọa lạc tại số 172-174 Ký Con, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, tháp đô thị văn phòng này đang là một trong những lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian làm việc chuyên nghiệp và tiện nghi.

Với vị trí đắc địa, Bến Thành Tower hứa hẹn mang đến cho doanh nghiệp của bạn một môi trường làm việc hiện đại, phong cách và chuyên nghiệp. Giá thuê chỉ từ 28 USD/m2, rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm kiếm một không gian văn phòng chất lượng cao với mức chi phí hợp lý.

Bến Thành Tower có tổng diện tích 627 m2, bao gồm 24 tầng nổi và 2 tầng hầm. Đặc biệt, trong đó có 06 tầng được thiết kế riêng cho mục đích thương mại, tạo ra không gian mua sắm và giải trí lý tưởng cho nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng.

Đối với hệ thống thang máy, tòa nhà được trang bị 05 thang máy thương hiệu Schindler, đảm bảo tốc độ di chuyển nhanh chóng là 2.5 m/s, không làm mất thời gian chờ đợi của bạn. Bên cạnh đó, hệ thống điều hòa trung tâm Chiller sẽ giúp không gian làm việc của bạn luôn thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái cho người lao động.

Một yếu tố quan trọng khác khi lựa chọn văn phòng là hệ thống điện dự phòng. Tại Bến Thành Tower, chúng tôi đã trang bị máy phát điện dự phòng 1500KVA, đảm bảo cung cấp điện 100% công suất cho toàn tòa nhà, bạn sẽ không phải lo lắng về việc mất điện đột ngột gây ảnh hưởng đến công việc.

Về phí quản lý, Bến Thành Tower thu phí 6 usd/m2/tháng. Riêng phí gửi xe, để phục vụ nhu cầu đậu xe của nhân viên, chúng tôi có đề xuất phí là 26 usd/xe/tháng đối với xe máy và 200 usd/xe/tháng đối với ô tô. Phí điện sử dụng đã được bao gồm trong phí dịch vụ tháng nên bạn không cần phải lo lắng về khoản chi phí này.

Tất cả những điều này kết hợp tạo nên Bến Thành Tower – một không gian làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn. Hãy đến và trải nghiệm những tiện nghi và dịch vụ chuyên nghiệp mà chúng tôi mang lại nhé!

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc