Bitexco Financial Tower

Số 02 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 3 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Kính mời quý khách hàng cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về toà nhà văn phòng cho thuê tại quận 1 – Bitexco Financial Tower. Đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp nếu bạn đang tìm kiếm một không gian làm việc chuyên nghiệp, tiện nghi, và đặc biệt, đẳng cấp.

Bitexco Financial Tower tọa lạc tại địa chỉ số 02 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1. Chính vị trí thuận tiện này, ngay trung tâm thành phố, giúp dễ dàng kết nối với các quận khác và tiếp cận mạng lưới khách hàng một cách dễ dàng.

Toà nhà văn phòng Bitexco với kiến trúc độc đáo, tráng lệ và tầm nhìn bao quát toàn thành phố đã từng là tòa nhà cao nhất Việt Nam. Bitexco Financial Tower có tổng cộng 68 tầng nổi và 3 hầm để xe rộng rãi, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đỗ xe của các khách hàng và đối tác ngoại giao. Văn phòng cho thuê được bố trí từ tầng 7 đến tầng 54 của tòa nhà, mang đến cho khách hàng không gian làm việc thoáng đãng và tầm nhìn rộng lớn.

Trang bị cho toà nhà là 14 thang máy chở khách hiệu Otis của Mỹ với tốc độ 7m/s, cùng 02 thang máy phục vụ vận chuyển hàng hóa. Đảm bảo việc di chuyển trong tòa nhà nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả.

Hệ thống điều hòa trung tâm Trane hiện đại, mang đến không gian làm việc mát mẻ dễ chịu cho tất cả nhân viên. Đặc biệt, hệ thống điện dự phòng 100% công suất với 3 nguồn điện cùng với điện dự phòng UPS tĩnh, đảm bảo hoạt động liên tục và không gián đoạn của văn phòng.

Giá thuê văn phòng tại Bitexco Financial Tower là 50 USD/m2. Phí quản lý 8 USD/m2/tháng. Ngoài ra, việc gửi xe tại toà nhà cũng vô cùng tiện lợi với mức giá 400,000 VND/xe máy/tháng và 5,250,000 VND/ô tô/tháng. Đặc biệt, phí tiền điện cho việc sử dụng đã được bao gồm trong phí dịch vụ.

Chọn thuê văn phòng tại Bitexco Financial Tower, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp đồng thời tăng tính nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng và đối tác. Mỗi chi tiết tại tòa nhà đều được chăm chút kỹ lưỡng, nhằm mang đến sự tiện nghi tối đa cho người sử dụng, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc