City House Nguyễn Đình Chiểu

485B Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Thị trường văn phòng cho thuê ở Việt Nam ngày càng sôi động với nhiều tòa nhà đẳng cấp sẵn sàng cung cấp không gian làm việc lý tưởng cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp. Trong số đó, không thể không nhắc tới tòa nhà City House Office Building tọa lạc tại số 458B Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3 – một vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố.

City House Office Building là một tòa nhà văn phòng 10 tầng bao gồm 9 tầng nổi và 1 tầng hầm với tổng diện tích 300 m2, cung cấp không gian làm việc thoáng đãng với giá thuê hợp lý chỉ từ  18 USD/m2. Tòa nhà được thiết kế hiện đại, thân thiện với môi trường, với đầy đủ các tiện ích đáp ứng nhu cầu làm việc và giải trí của khách thuê.

Tòa nhà được trang bị 02 thang máy phục vụ việc di chuyển lên xuống giữa các tầng, giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng cho người dùng. Hệ thống điều hòa âm trần đảm bảo không gian làm việc luôn mát mẻ, thoải mái suốt cả ngày. Trong trường hợp xảy ra sự cố về điện, tòa nhà còn có máy phát điện dự phòng cơ bản (không bao gồm điều hòa) để đảm bảo hoạt động không bị gián đoạn.

Điểm đặc biệt tại City House Office Building chính là chi phí dịch vụ vô cùng hợp lý. Phí quản lý dịch vụ đã được bao gồm trong mức giá thuê, giúp khách hàng tiết kiệm được kha khá chi phí. Đối với việc gửi xe, mức phí gửi xe máy là 250.000 đồng/xe/tháng. Đối với ô tô, khách hàng phải sử dụng dịch vụ gửi bãi ngoài. Đối với điện, khách hàng chỉ phải trả tiền theo mức tiêu thụ thực tế của mình, đảm bảo tính công bằng và minh bạch.

Qua đây, City House Office Building không chỉ mang tới không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại mà còn tạo cơ hội để doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí và tối đa hóa hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian văn phòng cho thuê đầy đủ tiện nghi, đẳng cấp và vị trí thuận lợi, Ciudad Metod isa Office Building chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc