Cobi Tower II

2-4 Đường số 8, Phường Tân Phú, Quận 7

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm rộng 10.533m2

Thông tin chi tiết

Đương đầu với tốc độ phát triển nhanh chóng của thời đại công nghệ 4.0, nhu cầu về không gian làm việc chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế cho các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Chính vì thế, giải pháp cho thuê văn phòng trở thành tiêu chuẩn hàng đầu cho các startup hay doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với kiến trúc hiện đại, chất lượng dịch vụ chu đáo, Cobi Tower II sở hữu vị trí tiềm năng tại số 2-4 Đường số 8, Phường Tân Phú, Quận 7, tự hào mang đến không gian làm việc lý tưởng cho mọi doanh nghiệp.

Cobi Tower II bao gồm hai tòa tháp với chiều cao lần lượt 20, dưới bụng của khu văn phòng là hai tầng hầm rộng lớn, đảm bảo cho quý khách hàng có đủ không gian tiện lợi để gửi xe. Kết cấu kiến trúc ấn tượng không chỉ mang đến cho Cobi Tower II một vẻ ngoài hấp dẫn, mà còn giúp tối ưu hóa không gian làm việc, mang lại năng suất làm việc cao nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, tòa nhà được trang bị hệ thống máy lạnh trung tâm hiện đại, mang đến môi trường làm việc mát mẻ, dễ chịu cho mọi nhân viên. Hơn nữa, với hệ thống thang máy Schindler hàng đầu, Cobi Tower II đảm bảo việc di chuyển nhanh chóng, thuận tiện, giúp tiết kiệm thời gian đáng kể cho khách hàng, tháp 2 sở hữu hệ thống 10 thang máy.

Bên cạnh đó, Cobi Tower II còn được trang bị máy phát điện hiện đại, có thể đáp ứng 100% công suất, đảm bảo cho các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp không bị gián đoạn vì vấn đề cung cấp điện.

Về mặt giá cả, với giá thuê  chỉ từ 21 usd/m2, Cobi Tower II đang là một trong những địa chỉ cho thuê văn phòng hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Phí quản lý là 6.25 usd/m2/tháng, bao gồm chi phí điện sử dụng, giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát và quản lý chi phí hàng tháng. Hơn nữa, với mức phí gửi xe hợp lý, lần lượt là 7 usd/xe/tháng cho xe máy và 100 usd/xe/tháng cho ô tô, Cobi Tower II chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Trước một thị trường BĐS thương mại đang ngày càng trở nên cạnh tranh, Cobi Tower II tỏa sáng như một minh chứng cho sự tiên phong và chất lượng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý doanh nghiệp một không gian làm việc chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế, phù hợp với mọi nhu cầu và ngân sách.

Hãy liên hệ ngay với Galaxy Office để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất! Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời tại tòa nhà văn phòng Cobi Tower.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc