Phú Mỹ Hưng Tower

101 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 3 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Nằm tại trung tâm khu vực sầm uất nhất Quận 7, tổ hợp văn phòng cho thuê Phú Mỹ Hưng Tower – địa chỉ 101 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú – đang mở rộng cơ hội cho những doanh nghiệp, tổ chức có mong muốn tìm kiếm một không gian làm việc chuyên nghiệp, tiện lợi và đẳng cấp.

Với giá thuê chỉ từ 29 USD/m2, Phú Mỹ Hưng Tower không chỉ cung cấp không gian văn phòng hiện đại, thoáng đãng, mà còn đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và các dịch vụ đồng bộ, mang đến cho khách hàng sự thoải mái và tiện ích tối ưu.

Về kết cấu, Phú Mỹ Hưng Tower xây dựng với 24 tầng nổi, 1 trệt và 2 tầng hầm. Đây là một trong những tòa nhà văn phòng cao nhất khu vực, mang đến một tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp cho các doanh nghiệp và công ty. Tòa nhà được trang bị 11 thang máy dành cho khách và 1 thang máy dành cho hàng hóa, giúp lưu thông nhanh chóng và thuận tiện.

Một trong những ưu điểm nổi bật của Phú Mỹ Hưng Tower là hệ thống điều hòa trung tâm, được lắp đặt hệ thống lọc khí thông minh, tiết kiệm năng lượng. Điều này không chỉ mang đến một môi trường làm việc thoáng đãng, mát mẻ, mà còn đóng góp vào việc bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng.

Ngoài ra, tòa nhà cũng được trang bị máy phát điện tự chủ, có khả năng đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng của tòa nhà, đảm bảo hoạt động liên tục, không bị gián đoạn ngay cả khi cơ sở hạ tầng khu vực gặp sự cố.

Liên quan đến các chi phí khác, Phú Mỹ Hưng Tower thu phí quản lý với mức giá 7.5USD/m2/tháng. Ngoài ra, những khách hàng sử dụng dịch vụ gửi xe cũng cần chú ý đến việc phí gửi xe máy là 150.000 VND/xe/tháng, còn phí gửi ô tô là 2.300.000 VND/xe/tháng. Đáng chú ý, phí điện sử dụng đã được bao gồm trong giá thuê, giúp khách hàng dễ dàng quản lý chi phí.

Tóm lại, với vị trí đắc địa, tiện ích hiện đại và đa dạng, Phú Mỹ Hưng Tower hứa hẹn là một địa điểm làm việc lý tưởng cho tất cả các doanh nghiệp và tổ chức, góp phần nâng cao hiệu suất làm việc và thúc đẩy phát triển doanh nghiệp.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc