UOA Tower

Số 6 Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 4 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Nằm ở trung tâm quận 7, nơi tụ họp của các tòa nhà văn phòng hiện đại và sầm uất, UOA Tower tự hào khi được xem là một trong những điểm đến lý tưởng cho doanh nghiệp muốn thuê văn phòng. Với địa chỉ tại số 6 Tân Trào, phường Tân Phú, quận 7, tòa nhà văn phòng UOA Tower dễ dàng tiếp cận và kết nối với các quận trung tâm của thành phố.

Mang đến cho quý khách hàng sự thoải mái và tiện nghi, UOA Tower sở hữu một kết cấu vững chắc gồm 24 tầng nổi và 4 tầng hầm, cùng với hệ thống máy lạnh trung tâm hiện đại giúp tạo nên môi trường làm việc thoáng mát và dễ chịu. Đặc biệt, 6 thang máy tốc độ cao của hãng Hitachi và 1 thang hàng luôn sẵn sàng phục vụ, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa hiệu suất làm việc.

Đồng bộ với những tiện nghi hiện đại, hệ thống máy phát điện của UOA Tower đảm bảo sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu sử dụng điện của tòa nhà, giúp bảo đảm công việc không bị gián đoạn dù có sự cố về điện.

Với giá thuê 21 usd/m2, bạn không chỉ sở hữu cho mình một không gian văn phòng chất lượng, sang trọng mà còn được hưởng những dịch vụ tốt nhất. Phí quản lý là 6.2 usd/m2/tháng, phí gửi xe máy và ô tô lần lượt là 140.000 vnd/xe/tháng và 1.850.000 vnd/xe/tháng, phí điện sử dụng đã được bao gồm tựa như những điểm nhấn hoàn hảo cho giá trị văn phòng bạn chọn.

UOA Tower không chỉ là tòa nhà văn phòng với không gian hiện đại, chuyên nghiệp, mà còn là một nơi văn minh, lịch sự, tạo dựng một hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng và đối tác. Sự lựa chọn của bạn là minh chứng cho sự thành công và tham vọng của doanh nghiệp mình.

Hãy đến với UOA Tower – nơi đưa doanh nghiệp của bạn lên tầm cao mới!

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc