ETOWN 2

364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Đặt tại vị trí đắc địa tại Số 364 đường Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, tòa nhà văn phòng cho thuê ETOWN 2 đang là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian làm việc chuyên nghiệp, thoáng đãng và hiện đại.

Tòa nhà ETOWN 2 tỉa lóng trong bầy là con vệt màu xanh mát của những hàng cây xanh xung quanh. Thiết kế kiến trúc hiện đại, trang nhã với 11 tầng nổi và 2 tầng hầm, tòa nhà văn phòng ETOWN 2 không những toát lên vẻ thẩm mỹ hài hòa mà còn tạo sự thuận tiện cho việc lưu thông cá nhân và hàng hoá.

Trên hết, mức giá thuê hợp lý chỉ từ 19 usd/m2 đối với một tòa nhà văn phòng chất lượng cao như ETOWN 2 chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Đây không chỉ là mức giá cạnh tranh mà còn là mức giá phản ánh đúng chất lượng dịch vụ mà tòa nhà mang lại.

Tòa nhà được trang bị 06 thang máy nhanh và hiện đại, tối ưu hóa quá trình di chuyển giữa các tầng. Hệ thống điều hòa trung tâm hiện đại không chỉ mang lại những giây phút làm việc thoải mái mà còn góp phần tiết kiệm năng lượng một cách tối đa.

Máy phát điện tại ETOWN 2 đáp ứng tới 100% công suất, đảm bảo không gian làm việc luôn sáng sủa, năng động mà không lo ngại sự cố mất điện. Phí quản lý của tòa nhà chỉ 5 usd/m2/tháng, là một mức giá vô cùng phải chăng, hợp lý so với những dịch vụ tòa nhà mang lại.

Đối với phí gửi xe, tòa nhà ETOWN 2 chỉ thu mức phí là 120.000 vnd/xe/tháng cho xe máy và 1.750.000 vnd/xe/tháng cho ô tô. Đây được xem là một trong những mức phí tốt nhất hiện nay trên thị trường, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho việc di chuyển.

Đặc biệt, tại ETOWN 2, tất cả phí tiêu thụ điện đều đã được tính vào trong phí dịch vụ. Điều này không chỉ giúp người thuê tiết kiệm được thời gian mà còn giúp họ dễ dàng quản lý chi phí hơn.

Nhìn chung, tòa nhà văn phòng ETOWN 2 chính là sự lựa chọn lý tưởng cho những doanh nghiệp mong muốn tìm kiếm một không gian làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp nhưng vẫn đảm bảo sự tiết kiệm chi phí.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc