Etown 1

364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại địa chỉ 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, tòa nhà văn phòng Etown Building với diện tích sử dụng lớn là một nơi lý tưởng cho các doanh nghiệp lựa chọn làm nơi giao dịch kinh doanh và làm việc đối với nhân viên.

Tòa nhà Etown được thiết kế mang dấu ấn của sự hiện đại, tinh xảo và chuyên nghiệp. Với cấu trúc gồm 10 tầng nổi và 1 tầng hầm, Etown Building mang đầy đủ các tiện ích và dịch vụ cần thiết cho một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả.

Đây là một trong những tòa nhà được trang bị hệ thống thang máy hiện đại, với số lượng lên đến 08 thang máy, giúp khách hàng có thể di chuyển một cách dễ dàng và nhanh chóng giữa các tầng. Ngoài ra, tòa nhà còn được trang bị hệ thống điều hòa trung tâm, giúp kiểm soát nhiệt độ tốt nhất đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Một tiện ích không thể không nhắc đến là hệ thống máy phát điện có khả năng đáp ứng 100% công suất, đảm bảo cung cấp nguồn năng lượng liên tục, không gây gián đoạn đến công việc và hoạt động của doanh nghiệp.

Với mức giá thuê chỉ từ 19 usd/m2, tòa nhà Etown Building không chỉ mang đến không gian làm việc lý tưởng mà còn mang lại giá trị gia tăng cho doanh nghiệp của bạn. Bên cạnh đó, phí quản lý hàng tháng là 5 usd/m2, cung cấp một loạt các dịch vụ và tiện ích hỗ trợ như bảo vệ 24/7, vệ sinh công cộng, bảo dưỡng các thiết bị và vật liệu thi công trong tòa nhà.

Tòa nhà cũng cung cấp dịch vụ gửi xe với phí hợp lý. Cụ thể, phí gửi xe máy là 120,000 VND/xe/tháng và phí gửi ô tô là 1,750,000 VND/xe/tháng. Đặc biệt, phí sử dụng điện của tòa nhà đã được bao gồm trong phí dịch vụ, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức.

Nói chung, với lợi thế về vị trí, cấu trúc, tiện ích và dịch vụ, Etown Building chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và tiện lợi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và bắt đầu hành trình tạo dựng sự thành công của mình tại Etown Building.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc