Golden King Building

15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà Golden King Building nằm tại số 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7 nổi bật với vẻ ngoài hiện đại, sang trọng và đẳng cấp. Với giá thuê cạnh tranh chỉ từ 13 usd/m2, Golden King Building như một lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp cần tìm kiếm một văn phòng làm việc chuyên nghiệp, tiện nghi và ấn tượng tại TP.HCM.

Golden King Building có kết cấu thông minh bao gồm 21 tầng nổi và 2 tầng hầm, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng diện tích từ các doanh nghiệp nhỏ và vừa đến các công ty, tập đoàn lớn. Tòa nhà được trang bị hệ thống 3 thang máy tốc độ cao, giúp di chuyển thuận tiện giữa các tầng nhanh chóng và mượt mà.

Đặc biệt, tại Golden King Building, không gian không chỉ có sự tiện nghi mà việc tiết kiệm năng lượng cũng được đặt lên hàng đầu. Máy lạnh trung tâm hiện đại không chỉ giúp không gian văn phòng luôn mát mẻ, thoải mái mà còn giúp giảm tải năng lượng tiêu thụ, góp phần vào việc bảo vệ môi trường.

Ngoài ra, nhà phát triển cũng trang bị thêm máy phát điện có thể đáp ứng 100% công suất, bảo đảm việc làm việc của quý doanh nghiệp không bị gián đoạn bởi những lúc mất điện.

Khi thuê văn phòng tại Golden King Building, doanh nghiệp cần thanh toán thêm phí quản lý là 1 usd/m2/tháng. Đây là mức phí vô cùng hợp lý để bạn được hưởng các dịch vụ tốt nhất từ đội ngũ quản lý chuyên nghiệp của tòa nhà.

Về phí gửi xe, mức phí gửi xe máy là 165,000 vnd/xe/tháng và phí gửi ô tô là 1.900.000 vnd/xe/tháng. Phí điện sử dụng phụ thuộc vào lượng điện thực tế mà doanh nghiệp tiêu thụ.

Golden King Building không chỉ đơn thuần là một nơi làm việc. Đây còn là một không gian sống, với những tiện ích hiện đại, một môi trường làm việc lý tưởng, bắt mắt và mang tầm quốc tế. Đây chính là nơi giúp các doanh nghiệp thể hiện đẳng cấp, uy tín của mình cùng sự đầy tham vọng và kiên trì không ngừng nghỉ. Hãy đến và trải nghiệm một không gian làm việc tuyệt vời tại Golden King Building ngay hôm nay.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc