Havana Tower

132 Hàm Nghi, Phường Bến Nghé, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm với sức chứa 60 xe ô tô từ 4 – 7 chỗ

Thông tin chi tiết

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi đáng tin cậy để mở cửa hàng, tiệm hay văn phòng của bạn tại trung tâm thành phố, bạn sẽ không muốn bỏ qua Havana Tower. Nằm ngay tại địa chỉ 132 Hàm Nghi, Bến Nghé, Quận 1, Havana Tower đứng vững như một minh chứng cho sự phát triển không ngừng của thành phố mang danh “Đông Kinh nghĩa thục”.

Với giá thuê chỉ 27 usd/m2, Havana Tower mang đến cơ hội cho doanh nghiệp của bạn để phát triển trong một không gian làm việc lớn và chuyên nghiệp. Tòa nhà phô diễn kiến trúc tinh xảo với cấu trúc 21 tầng nổi và 1 tầng hầm. Mỗi tầng được trang bị 03 thang máy Mitsubishi và Otis tốc độ cao, giúp cư dân tòa nhà dễ dàng di chuyển giữa các tầng mà không phải chờ đợi quá lâu.

Điều hòa không khí tại Havana Tower là hệ thống điều hòa trung tâm Trane, một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về điều hòa không khí, mang đến một không gian làm việc mát mẻ quanh năm. Đầu tư vào hệ thống máy phát điện đáp ứng 100% công suất, chắc chắn rằng dù có xảy ra cúp điện, công việc của bạn sẽ không bị gián đoạn.

Dịch vụ quản lý tại Havana Tower là 6 usd/m2/tháng, nhiệm vụ của họ là đảm bảo rằng tòa nhà luôn sạch sẽ, an toàn và thân thiện với môi trường, từ hành lang, lối đi đến khu vực dành cho cư dân.

Havana Tower không hỗ trợ bãi gửi xe nội bộ nhưng không sao, với mức phí gửi xe máy tại bãi ngoài rất hợp lý. Phí gửi ô tô là 150 usd/xe/tháng, một mức giá hợp tình hợp lý so với vị trí trung tâm của tòa nhà.

Đặc biệt, phí điện sử dụng đã được bao gồm trong phí dịch vụ, giúp cư dân tiết kiệm thời gian và công sức khi không phải quan tâm đến việc thanh toán hóa đơn điện hàng tháng.

Sự tiện nghi, vị trí đắc địa cùng mức giá hợp lý đã tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt của Havana Tower. Đến với Havana Tower, không chỉ là đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới mà còn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho nhân viên và khách hàng. Tại Havana Tower, chúng tôi không chỉ mang đến không gian làm việc lý tưởng mà còn nâng tầm giá trị thương hiệu của bạn.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc