Zen Plaza Tower

54 – 56 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Được gọi là “thành phố trong lòng thành phố”, Zen Plaza là một trong những tòa nhà văn phòng hàng đầu tọa lạc trong lòng quận 1 – vùng kinh tế sôi động và sầm uất nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Định vị ở địa chỉ 54 – 56 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Zen Plaza không chỉ nhấn mạnh phần kiến trúc hiện đại, tinh tế mà còn góp phần vào việc xây dựng sự thành công vững chắc cho các doanh nghiệp.

Zen Plaza, với giá thuê chỉ từ  27 USD/m2, có kết cấu 14 tầng nổi và 2 tầng hầm. Những tầng này được khéo léo thiết kế để tạo nên không gian làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp, đạt được sự cân bằng tuyệt vời giữa không gian mở, thoáng đãng và sự riêng tư, tĩnh lặng cần thiết.

Tòa nhà được trang bị tới 4 thang máy Mishubishi hiện đại và tiện lợi, gồm 3 thang dành cho khách và 1 thang dành cho hàng hóa, giúp việc di chuyển giữa các tầng trở nên nhanh chóng và thuận tiện nhất. Hơn thế nữa, hệ thống điều hòa trung tâm thương hiệu Daikin trong toàn bộ tòa nhà đảm bảo một môi trường làm việc mát mẻ, dễ chịu cho mọi người.

Zen Plaza cũng cung cấp máy phát điện dự phòng 100% công suất hiệu KOMATSU, nhằm đảm bảo việc cung cấp điện liên tục, không gián đoạn, ngay cả trong trường hợp có sự cố về điện.

Phí quản lý tại Zen Plaza là 6.25 USD/m2/tháng, trong khi phí gửi xe máy là 300.000 VND/xe/tháng. Đối với ô tô, khách hàng phải gửi ở bãi ngoài. Phí dịch vụ đã bao gồm phí điện sử dụng.

Từ Zen Plaza, bạn cũng có thể ngắm nhìn toàn cảnh thị trường Thành phố Hồ Chí Minh, thế giới ngược dòng sôi động, náo nhiệt và đầy màu sắc. Lựa chọn Zen Plaza là lựa chọn của sự sang trọng, tiện nghi và sự chuyên nghiệp. Với tất cả những tiện ích và dịch vụ, Zen Plaza chính là nơi lý tưởng để doanh nghiệp của bạn phát triển và mở rộng.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc