Hưng Bình Tower (HB)

669 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Chào mừng quý khách đến với Hưng Bình Tower – một biểu tượng mới về văn phòng cao cấp tại trung tâm của Quận Bình Thạnh. Cũng như vị trí của nó trên Điện Biên Phủ, tòa nhà văn phòng này không chỉ mang đến một nơi làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp, mà còn cung cấp một cách tiện lợi để tiếp cận với cải tiến đô thị xung quanh.

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào đang tìm kiếm một không gian làm việc hoàn thiện, Hưng Bình Tower chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu. Với giá thuê chỉ 17 USD/m2, bạn có thể sở hữu một không gian làm việc chuyên nghiệp trong một toà nhà 12 tầng cao cùng với một hầm để gửi xe.

Hưng Bình Tower được tích hợp với 02 thang máy cao cấp, giúp đảm bảo sự thuận tiện và nhanh chóng trong việc di chuyển. Ngoài ra, toàn bộ tòa nhà được trang bị hệ thống máy lạnh âm trần, mang lại cảm giác mát mẻ và thoải mái cho tất cả mọi người trong mùa hè nóng nực.

Chỉ với mức phí quản lý là 4 USD/m2/tháng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện. Bên cạnh đó, Hưng Bình Tower cũng cung cấp dịch vụ gửi xe với mức phí hợp lý – 220,000 VND/xe/máy và 1,500,000 VND/xe/ô tô mỗi tháng, giúp nhân viên và khách hàng có thể yên tâm khi để xe tại đây.

Trong trường hợp có bất kỳ sự cố về điện, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn máy phát điện dự phòng. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý rằng điều này không bao gồm điều hòa. Chúng tôi tin rằng với sự linh hoạt này, bạn sẽ không phải lo lắng về bất kỳ gián đoạn nào có thể xảy ra.

Chúng tôi tin rằng, với trang thiết bị tiên tiến và dịch vụ chuyên nghiệp, Hưng Bình Tower không chỉ đáp ứng mà còn vượt qua mong đợi của bạn về một văn phòng lý tưởng. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt lịch tham quan và trải nghiệm những tiện ích tại Hưng Bình Tower ngay hôm nay!

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc