Mach Office Building

127 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Đặt tại địa chỉ số 127 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, trái tim của thành phố, Mach Office Building được xem là một lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nghiệp tìm kiếm vị trí văn phòng thuê lý tưởng với giá thuê hợp lý. Với mức giá thuê vô cùng cạnh tranh chỉ từ usd/m2, tòa nhà này hứa hẹn cung cấp một không gian làm việc chuyên nghiệp, tiện nghi và hiện đại cho tất cả các doanh nghiệp.

Mach Office Building có thiết kế kết cấu bao gồm 07 tầng nổi và 2 tầng hầm, tạo sự linh hoạt trong việc chọn lựa diện tích phù hợp cho văn phòng của bạn. Tầng hầm được thiết kế rộng rãi, thoáng đãng, có khả năng chứa đựng đến hàng trăm xe ô tô và xe máy, đảm bảo giải quyết tình trạng thiếu chỗ đỗ xe trong giờ cao điểm.

Tòa nhà được trang bị hệ thống thang máy Thyssenkrupp hiện đại với tải trọng 1100kg, đảm bảo khả năng chịu tải cao và hoạt động mượt mà, tiết kiệm thời gian di chuyển cho nhân viên. Bên cạnh đó, hệ thống điều hòa trung tâm tiên tiến giúp cân nhắc nhiệt độ ổn định, tạo nên môi trường làm việc thoải mái nhất cho người sử dụng.

Trong trường hợp cung cấp năng lượng bị gián đoạn do thiên tai hoặc sự cố đột ngột, tòa nhà cũng được trang bị máy phát điện dự phòng, tuy nhiên, nó không bao gồm điều hòa, do đó, người thuê cần phải lựa chọn các giải pháp hợp lý cho doanh nghiệp mình.

Phí dịch vụ tại Mach Office Building cũng rất phù hợp với chất lượng dịch vụ cung cấp. Phí quản lý là 5 usd/m2/tháng, phí gửi xe máy là 210.000 vnd/xe/tháng và phí gửi ô tô là 2.100.000 vnd/xe/tháng, hợp lý so với giá thị trường hiện nay. Đặc biệt, phí điện sử dụng tại đây được tính dựa trên thực tế tiêu thụ theo đồng hồ, giúp người thuê dễ dàng kiểm soát và dự toán chi phí một cách chính xác.

Tổng quan, với vị trí đắc địa, cấu trúc tiện lợi, hệ thống thiết bị hiện đại cùng mức giá hợp lý, Mach Office Building chính là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian văn phòng chuyên nghiệp tại trung tâm thành phố.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc