MG Bàu Cát

24A Bàu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà văn phòng cho thuê M.G Bàu Cát tọa lạc tại địa chỉ 24A Bàu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình, một địa điểm tiện lợi và thuận tiện để bạn có thể dễ dàng đi đến hằng ngày. Bàu Cát được biết đến là một trong những khu vực sầm uất nhất Quận Tân Bình, do đó việc lựa chọn một văn phòng ở khu vực này chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và thịnh vượng hơn.

Tòa nhà M.G Bàu Cát là một tòa nhà 7 tầng được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng với kiến trúc hiện đại, sang trọng. Ngoài ra tòa nhà còn có hệ thống 2 tầng hầm rộng rãi, tiện ích dành cho việc để xe của nhân viên và khách hàng.

Một trong những tiện ích nổi bật tại M.G Bàu Cát chính là hệ thống thang máy hiện đại. Có tổng cộng 02 thang máy, giúp cho việc di chuyển giữa các tầng diễn ra nhanh chóng, thuận tiện. Đặc biệt, việc này còn giúp tiết kiệm được thời gian và công sức cho nhân viên văn phòng trong quá trình làm việc.

Không chỉ có thế, M.G Bàu Cát còn trang bị một hệ thống điều hòa trung tâm, giúp không khí trong văn phòng luôn mát mẻ, tạo ra môi trường làm việc thoải mái nhất cho nhân viên. Bên cạnh đó, tòa nhà còn sở hữu một máy phát điện 100% công suất, đảm bảo nguồn điện ổn định, không gián đoạn tại mọi thời điểm.

Nói về mặt kinh tế, giá thuê của M.G Bàu Cát chỉ từ 8 usd/m2. Ngoài ra còn có phí quản lý là 3 usd/m2/tháng, phí gửi xe máy là 200,000 vnd/xe/tháng và phí gửi ô tô là 2,000,000 vnd/xe/tháng. Cụ thể, phí điện sử dụng sẽ được tính dựa trên thực tế tiêu thụ qua từng đồng hồ riêng biệt.

Chung quy lại, với một mức giá thuê hợp lý cùng các tiện ích hiện đại, M.G Bàu Cát chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn khi cần một không gian văn phòng để phát triển doanh nghiệp. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để sở hữu không gian làm việc lý tưởng này.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc